Rượu Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Sauvignon Blanc

Rượu Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

775.000

Mã sản phẩm :
WH2-775

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang Mỹ có mức giá vừa phải mà chất lượng được đánh giá cao. Rượu Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Sauvignon Blanc sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn. Sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo sẽ làm cho bầu không khí những bữa tiệc trở nên vui tươi sôi động và đầy lãng mạn trong tâm hồn.

Rượu Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Sauvignon Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Kendall Jackson

Vùng Làm Vang: CALIFORNIA STATE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Sauvignon Blanc

Kendall Jackson là một trong số những thương hiệu rượu vang hàng đầu của Mỹ. Từ khi nhà sản xuất rượu vang đi vào hoạt động cho đến nay, có rất nhiều chai vang được coi như là siêu phẩm rượu vang của nhân loại được ra đời từ nhà sản xuất này. Điều đó chứng tỏ được vị trí cũng như tên tuổi của nhà sản xuất trên thị trường rượu vang trên thế giới.

Đây là chai vang điển hình của nhà sản xuất. Tuy chỉ là dòng vang ở tầm trung những chất lượng của chúng được đánh giá rất cao không hề thua kém gì so với nhiều dòng vang cao cấp khác.

Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Sauvignon Blanc, vang chứa đựng hương vị ngọt ngào êm ái của nho. Ngoài ra hương vị của vang còn là sự phức hợp bởi hương thơm nhiều trái cây khác như cam tươi, chanh và bưởi. Trong vang còn bung tỏa hương thơm của khoáng chất và thảo dược.

Nồng độ nhẹ nhàng 12.5% mang đến cho vang sự mềm mại và êm ái. Để rồi đây khi thưởng thức rượu các bạn như đang được du dương chìm vào trong những giấc mộng êm đẹp. Vang tuyệt vời đến như thế vậy sẽ chẳng có lý do gì để bạn không lựa chọn để thưởng thức chúng phải không.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658