Rượu Vang Chateau Gravet Renaissance

Rượu Vang Chateau Gravet Renaissance

GIÁ THAM KHẢO:

1.177.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.177.200
Mã sản phẩm :
PV-1308-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot

Petit Verdot


Tự hào là một trong số những chai vang cao cấp đến từ đất nước Pháp, Rượu Vang Chateau Gravet Renaissance mang đến cho những người thưởng thức sự hài lòng và chẳng bao giờ có thể quên. Rượu lãng mạn nhẹ nhàng chìu mến để đi sâu thẳm vào trong các ngõ ngách của vị giác tâm hồn.

Rượu Vang Chateau Gravet Renaissance

Thông tin về Rượu Vang Chateau Gravet Renaissance

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec, Petit Verdot

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Cấp độ: Saint Emilion Grand Cru

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ nướng, sườn cừu non nướng, thịt bò phi lê, bò bít tết…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Gravet Renaissance

Nhắc đến nhà sản xuất Gravet Renaissance của nước Pháp. Có lẽ hơn ai cả những tín đồ rượu vang của quốc gia này sẽ chẳng còn gì cảm thấy xa lạ bởi tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang. Và những chai vang có nguồn gốc từ nhà làm rượu này luôn để lại cho người thưởng thức đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

Ẩn sâu trong một chai thủy tinh là một màu đỏ ruby tươi mới, vang lan tỏa một cảm giác hết sức ngọt ngào trong từng hơi thở, trong từng lần nhấp môi. Hương vị của vang như ùa vào trong toàn bộ cơ thể để người dùng chìm đắm trong mộng tình. Nhờ vào hương thơm của những trái nho làm nên nguyên liệu sản xuất của rượu vang, cùng nhờ vào hương thơm từ những trái cây chín…Mọi thứ hội tụ lại để làm nên thứ hương vị tinh tế thanh cao và mộc mạc có trong rươu.

Mang nồng độ 13.5%, vang có một cơ thể cân bằng với lượng tanin mịn màng đa dạng. Chính vì điều đó mà rượu thích hợp được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau ngay cả những người mới học cách thưởng thức vang mà chưa một lần được nếm thử.

Bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi lựa chọn các loại thịt đỏ nướng thơm phức kết hợp thưởng thức cùng dòng vang này. Từ đó vang trở thành người người bạn tâm hồn thầm lặng trong những cuộc vui.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658