Rượu Vang Chateau Du Domaine De Leglise

Rượu Vang Chateau Du Domaine De Leglise

GIÁ THAM KHẢO:

3.800.000

Mã sản phẩm :
TTTH-3800-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Nhắc đến rượu vang Pháp thì một trong những dòng vang đáng kể đến đó chính là rượu vang Chateau Du Domaine De Leglise. Đây là một trong những dòng vang được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau Du Domaine De Leglise 2011

Thông tin về Rượu vang Chateau Du Domaine De Leglise

Rượu có sức lan tỏa lớn trên thị trường, nó như được tiếp thêm một sức sống mới cho những những tín đồ yêu vang và trong mọi lĩnh vực nó luôn tỏa sáng bởi thương hiệu của mình cũng như giá trị của nó có thể mang lại.

Thưởng thức một ly rượu vang đỏ Pháp này bạn như được trải nghiệm với những cảm giác thú vị và tuyệt vời nhất.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Du Domaine De Leglise

Rượu được sản xuất với nguyên liệu chính là 2 giống nho phổ biến được trồng ở những vùng đất chuyên dụng tại Pháp với quy mô khá lớn đó là nho Cabernet FrancMerlot. Đây là 2 giống nho luôn đảm bảo được hương vị đậm đà là yếu tố cơ bản để tạo nên một dòng vang cao cấp chất lượng.

Hương vị của rượu rất tinh tế, hài hòa thanh lịch, nó luôn đảm bảo được sự cân đối trong cấu trúc bên trong của dòng vang.

Sở dĩrượu  được thừa hưởng hương vị ấy đó là nhờ vào sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của những loại trái cây có vỏ đỏ chín mọng với kết thúc lâu dài dai dẳng.

Khi thưởng thức dòng vang này, để có thể làm tăng thêm sự đậm đặc trong hương vị của nó các bạn cũng có thể kết hợp với những món ăn khác nhau như: thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phô mai…

Với độ cồn có trong rượu là 13.5% dung lượng 750ml, Chateau Du Domaine De Leglise hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức vang có được cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất  rượu vang Chateau Du Domaine De Leglise

Những trái nho khi đến mùa thu hoạch sẽ được đôi bàn tay của những người thợ làm nghề rượu hái một cách hết sức cẩn thận và khéo léo. Họ chọn lọc khá khắt khe để chọn ra được những trái nho chín mọng căng tròn và đảm bảo sự hoàn hảo tuyệt đối nhất.

Nho sau khi được sơ chế chúng sẽ được ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men.

Sau đó chúng sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để lên men với thời gian tối thiểu là 15 tháng. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, người ta mang ra đóng chai và tiếp tục được đưa vào những hầm rượu bảo quản nhằm đảm bảo cho rượu được ổn định trước khi bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658