Rượu Vang Chateau du Domaine De l’Eglise

Rượu Vang Chateau du Domaine De l’Eglise

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
NNDL-3.200-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Rượu vang Chateau du Domaine de l’Eglise xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot và giống nho Cabernet Franc, nồng độ 13%, chai rượu vang này này thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc già đình và bạn bè. 

Rượu Vang Chateau du Domaine de l'Eglise

Đặc điểm Rượu vang Chateau du Domaine de l’Eglise

Đến từ xứ Pomerol đây là tiểu vùng của Bordeaux cực kì nổi tiếng với việc sản xuất được những chai vang đỏ hảo hạng, Rượu có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với tông màu chủ đạo của mác chai là màu tím trên đó in một số thông tin của chai rượu như tên và nơi sản xuất.

Mở nắp chai và rót ra ly thì điều đầu tiên chúng ta nhận thấy đó chính là vẻ sóng sánh của rượu, rượu mang màu đỏ sẫm, đây là màu sắc đặc trưng của rượu vang đỏ. Rượu là sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 giống nho phổ biến đó là Merlot và giống nho Cabernet Franc. Hương vị của 2 giống nho này là không thể phủ nhận về độ ngon của nó, điều đó được chứng minh bởi việc đã có rất nhiều nhà sản xuất sử dụng 2 giống nho này làm nguyên liệu chính cho chai rượu của mình. Bạn sẽ lập tức nhận ra hương thơm của trái cây nhiệt đới chín mọng lan tỏa khắp căn phòng nhà bạn, một hương thơm xoa dịu mọi vị khách khó tính.

Rượu có nồng độ cồn không quá cao, có thể nói chai rượu này phù hợp với mọi lứa tuổi với nhiều sở thích khác nhau. Còn suy nghĩ gì nữa hãy sắm ngay cho mình rượu vang đỏ Chateau du Domaine de l’Eglise để bày biện trong bàn ăn nhà bạn, nó có giá tương đối cao nhưng những gì mà nó đem lại cho chúng ta còn hơn cả giá của nó. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì điều đó.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau du Domaine de l’Eglise

Được tạo thành từ những gốc nho có tuổi đời cao tại vùng đất đá trải dài cùng với đó những khó khăn mà người dân ở đây gặp phải trong quá trình chăm sóc nho đó chính là từ giống nho mà họ chọn. Vì nho Merlot đơm hoa từ rất sớm cho nên việc mà chúng phải đối mặt với sương giá của tiết trời đông là không thể tránh khỏi.

Phải nhờ đến kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của những người nông dân nơi đây mới có thể chăm sóc được cho giống nho này không những thế mặc dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng nho khi thu hoạch lại đem lại chất lượng cực tốt tạo lên một rượu vang nổi tiếng một vùng.

2.5/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658