Rượu Vang 7 Seven Merlot

Rượu Vang 7 Seven Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

885.000

Mã sản phẩm :
WPL-950

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Italia là một trong số những quốc gia có bề dày lịch sử về sản xuất rượu vang của nhân loại. Sự đóng góp của những chai vang từ quốc gia này làm nên sự phong phú cho nền văn hóa rượu vang của thế giới nói chung. Rượu Vang 7 Seven Merlot là chai vang đỏ của đất nước hình chiếc ủng được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn.

Thông Tin Về Rượu Vang Ý 7 Seven Merlot

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Cantina La Salute  

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot

► Nồng Độ: 15.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý 7 Seven Merlot

Nhắc đến cái tên Cantina La Salute là nhắc đến một thương hiệu sản xuất rượu vang hàng đầu của nước Ý. Tự bao giờ tên tuổi của nhà sản xuất này đã đi sâu vào lòng người và trở thành nhà sản xuất rượu vang lừng danh top đầu của đất nước Italia. Tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ nơi đây đều mang dấu ấn nhất định của nhà sản xuất để đáp ứng với yêu cầu của người dùng rượu. Và chai vang này chính là một minh chứng điển hình.

Được trưởng thành từ 100% giống nho Merlot, chai rượu vang mang đậm đà hương vị từ giống nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được một phức hợp hương thơm đầy ngọt ngào và tinh tế của nhiều trái cây khác nhau như hương của anh đào, mận chín và một chút vanilla mềm mại mịn màng.

15.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu, với nồng độ ấy vang đậm đà bộc lộ rõ nét được cá tính mạnh mẽ để trở thành một người bạn tri kỷ chia sẽ mọi nỗi buồn và niềm vui của những người thưởng thức vang. Lựa chọn chai vang dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự như cưới hỏi, tất niên…chắc chắn sẽ mang đến cho bạn có được những không gian vui tươi và hạnh phúc nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658