Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont

Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont

GIÁ THAM KHẢO:

1.500.000

Mã sản phẩm :
BBWH-1500-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


South West là một vùng trồng nho nổi tiếng ở Pháp. Nơi đây sản sinh ra 2 giống nho đặc trưng Cabernet Sauvignon – Merlot. Hai giống nho này là thành phần chính của Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont được nhà sản xuất rượu vang Plaimont sáng chế với nồng độ 13% nhẹ nhàng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont

Giới thiệu về Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont

Rượu vang Pháp từ lâu đã nổi tiếng với sự lâu đời, truyền thống và quy trình làm rượu đi đầu trên thế giới. Rất nhiều giống nho và vùng trồng nho cao cấp xuất hiện ở đây. Nói đến rượu vang, không một ai không nhớ đến Pháp. Trải qua thời gian dài, ngành sản xuất không hề suy giảm sức hút mà còn làm nên nhiều sản phẩm rượu vang ngon, mới mẻ khiến người dùng thế giới trầm trồ.

Rượu là một trong những sản phẩm đáng tự hào như vậy. Tại Việt Nam, với mức giá rượu tốt, vừa phải, dễ mua, giá rượu vang phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng, từ đó mang đến nhiều thành công nhờ sự ủng hộ của người yêu rượu giúp cho sản lượng tiêu thụ rượu đạt được con số đáng kể mỗi năm.

Đặc điểm của Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont

Vị tannin mềm mượt, anh đào, vị bánh mì nướng, hương vani và gỗ sồi quyện vào nhau một cách hoàn hảo mang đến sự tinh tế và đột phá trong hương vị của rượu vang. Với nồng độ 13%, từng hương vị sẽ đánh thức vị giác của bạn cùng một lúc như một sự tấn công từ những chiến binh dũng cảm. Đó là những hương vị thật đẹp đẽ và tinh tế đến không ngờ.

Vùng trồng nho South West nước Pháp là nơi những giống nho đặc trưng Cabernet SauvignonMerlot phát triển và được nhà sản xuất lựa chọn sử dụng làm thành phần chính sản xuất nên những chai rượu vang tuyệt hảo này.

Cũng giống như các sản phẩm rượu vang khác, quy trình sản xuất rượu vang được áp dụng lên sản phẩm. Rượu cũng được ngâm ủ một thời gian trong thùng gỗ sồi và bảo quản ở hầm rượu. Những thùng gỗ sồi này phải hoàn toàn sạch và kín để quá trình lên men và hình thành mùi vị được diễn ra hoàn hảo nhất.

Thưởng thức Rượu vang Plaimont Monastere De Saint Mont

Các món ngon được chế biến từ nguyên liệu thịt đỏ nướng, phô mai và đồ rừng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ thực khách nào. Đặc biệt là khi sử dụng với rượu được ướp lạnh, vị rượu vang sẽ trở nên tinh tế và đậm đà, cao cấp. Đồng thời, rượu còn hỗ trợ cho vị của món ăn được thăng hoa hơn bình thường.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658