Rượu Vang Chateau De Chamirey Mercurey

Rượu Vang Chateau De Chamirey Mercurey

GIÁ THAM KHẢO:

1.319.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.319.400
Mã sản phẩm :
PV-1466-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Chất lượng và giá thành là hai yếu tố luôn song hành và có quan hệ tỷ lệ thuận ở bất cứ một sản phẩm nào. Rượu vang cũng vậy nếu như quý vị bỏ ra một số tiền lớn thì đổi lại sẽ được tận hương hương vị tuyệt vời do rượu mang lại. Nhưng có một chai vang của Pháp có mức giá không quá cao mà chất lượng có thể làm siêu lòng người tiêu dùng đó chính là Rượu Vang Chateau De Chamirey Mercurey.

Rượu Vang Chateau De Chamirey Mercurey

Thông tin về Rượu Vang Chateau De Chamirey Mercurey

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Chateau de Chamirey

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt gia cầm, bánh mỳ kẹp thịt, hải sản

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau De Chamirey Mercurey

Rượu ra đời nhờ quá trình lao động nghiêm túc của nhà sản xuất Chateau de Chamirey. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải tôi luyện qua nhiều công đoạn từ hái nho, tách bỏ cuống, cho nho vào hệ thống ép lấy nước, phần nước nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 18 tháng trở lên trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ đậm đẹp mắt, sang trọng, quyến rũ; hương thơm của rượu có được là do sự kết hợp hoàn hảo của nho và nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu đen; ngoài ra còn có sự hiện diện của khói thuốc, café, hạt tiêu đen, hương gỗ sồi tất cả hòa quyện tạo nên một sự sánh mịn, ngọt ngào, lan tỏa khắp vòm họng khi quý vị thưởng thức rượu. Khi mới thưởng thức ngụm rượu đầu tiên quý vị sẽ có cảm giác đắng nhẹ xuất hiện từ nho sau đó khi trôi xuống cổ họng sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, nhẹ nhàng dai dẳng trở thành điểm nhấn đặc biệt của rượu.

Rượu được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %, cấu trúc ổn định, nhẹ nhàng tăng cường một chút axit nhẹ vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658