1.422.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Chateau La Tour de Mons là một thương hiệu không còn mới mẻ với những ai yêu thích rượu vang đến từ vùng đất Margaux, bên bờ sông Garonne. Đây được đánh giá là nơi sản xuất rượu vang ngon nhất ở Medoc, Bordeaux. Với lịch sử lâu đời, trải qua những biến cố của lịch sử và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vang thế giới. Cho đến nay, tên tuổi rượu vang đã đứng vững với vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên điều đó không phải là mãi mãi, chính vì vậy nhãn hiệu vang này luôn đặt mục tiêu hàng đầu trong sự nghiệp phát triển là cải tiến, đổi mới bằng công nghệ, phương pháp nhưng trong tâm hồn vang vẫn là cốt lõi của một chai vang vùng Margaux cổ điển. Một trong số những chai vang chất lượng được yêu thích của thương hiệu Chateau La Tour de Mons đó là chai Rượu Vang Chateau La Tour De Mons Margaux. Với hương vị đậm nét cổ điển của vang Pháp, chai vang đỏ này đã từng khiến cho các tín đồ yêu vang trên thế giới điên đảo. Với lượng sản xuất hàng năm của nhà sản xuất đôi khi còn không đủ để đáp ứng được nhu cầu trên thị trường. Vang thực sự mang đến một tinh thần lạc quan, một giá trị tuyệt vời cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường vang thế giới.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương hiệu: Chateau La Tour de Mons
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc
► Nồng Độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ Ruby tươi tắn
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C
Với nguyên liệu được lựa chọn là sự kết hợp của ba giống nho cổ điển, nổi tiếng ở Pháp đó là Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc. Vang ra đời với sứ mệnh cao cả là mang cả một bầu trời, thiên nhiên vùng Margaux tới khắp các quốc gia trên thế giới. Để làm lên chai vang tuyệt vời này, các nghệ nhân đã phải bỏ ra một lượng lớn thời gian, công sức cũng như sự công phu tỉ mỉ qua từng khâu từ khi thu hoạch cho tới lúc đóng chai và bán ra thị trường. Vang thực sự tốt đẹp cả từ hình thức, màu sắc, nồng độ và hương vị có trong đó.
Và để rồi ấn tượng sâu sắc vang để lại trong tâm trí người đẹp đó là một màu sắc quyển rũ lại hết sức tinh tế của màu đỏ Ruby tươi tắn. Màu sắc của vang chính là một màu sắc của quyền lực tối cao, của sự chi phối hoàn toàn không gian của bữa tiệc. Chỉ cần vang xuất hiện cũng đã đủ để làm lên được 50% thành công của một buổi tiệc sang trọng.
Khi nếm thử vang, từng làn rượu mát lạnh cùng tràn vào khoang miệng mang theo đó là sự ngọt ngào, thơm nức của trái cây chín đỏ như dâu tây, mận chín, mâm xôi và việt quất. Bên cạnh đó những hương thơm nồng nàn của đinh hương, gỗ sồi, thảo mộc hòa quyện với thuốc lá và thuộc da làm kích thích khứu giác, vị giác để cho bữa ăn càng thêm ngon miệng. Sự dịu dàng của nồng độ 14% mang trong mình một cấu trúc chắc chắn, tròn trịa với chút đắng của sô cô la và vị ngọt hơi chua của axit tươi mới khiến người dùng ngất ngây, mê đắm
Càng thưởng thức những giá trị ẩn sâu trong vang càng được bộc lộ rõ nét. Đặc biệt là khi vang được thưởng thức trong điều kiện phù hợp với nhiệt độ từ 16°C – 18°C cùng với những món ăn phù hợp đó là những món ăn phù hợp được chế biến từ thịt đỏ ướp đậm đà như thịt bò, cừu, dê, nai nướng thêm chút phô mai béo ngậy.
👁Thị giác
Một vẻ đẹp giản dị, thanh lịch và tươi mát mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn nhưng vẫn không kém phần sang trọng, quý phái.
👃 Khứu giác
Hương thơm tươi mới của cỏ cây, hoa lá và trái chín mọng vô cùng hấp dẫn mang đến những giá trị bền bỉ, lâu dài.
👄 Vị giác
Rượu hoàn hảo nhờ sự kết hợp hài hòa, cân đối của hương vị trái chín ngọt ngào điểm thêm là chút chua, cay và đắng hòa quyện trong sự mềm mại với lượng tannin dày dặn. Một kết thúc viên mãn để lại dư vị bền bỉ, ấn tượng.