660.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Chateau Dalat Signature Shiraz là dòng vang kế thừa những tinh hoa của người Pháp để lại, vang có chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon, sánh mịn được rất nhiều khách hàng trong nước và trên thế giới yêu mến. Vang có xuất xứ tại Đà Lạt, Việt Nam; được làm từ giống nho vô cùng nổi tiếng trên thế giới là Syrah, sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %.
Đà Lạt mộng mơ chính là thành phố được nhiều du khách đặt chân thăm quan, thưởng ngoạn những vẻ đẹp hùng vĩ, sa hoa, tráng lệ. Nơi đây ngoài nổi tiếng ở kiến trúc và thiên nhiên còn được mọi người biết đến ở việc sản xuất ra nhiều các loại hoa đẹp và nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt đây là nơi cho ra đời rất nhiều sản phẩm rượu vang được sử dụng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Rượu là con đẻ của nhà sản xuất nổi tiếng có tên là Ladora Winery (Ladofoods). Trong sự nghiệp làm vang của mình nhà sản xuất này đã dành được khá nhiều danh hiệu cao quý được thế giới trao tặng. Và không có gì quá ngạc nhiên khi loại vang này cũng được ông đưa lên một vị thế mới bởi nó cũng đạt vô số giải thưởng danh giá. Chính vì lẽ đó đây chính là loại đồ uống được sử dụng thường xuyên trong các bữa tiệc của các nguyên thủ quốc gia dùng để tiếp đón các vị khách quý.
Nho chính là nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một loại rượu vang nào. Có một số loại vang sử dụng hai, ba, thậm chí bốn, năm giống nho để sản xuất; tuy nhiên với loại vang này nhà sản xuất chỉ lựa chọn duy nhất một loại nho nổi tiếng trên thế giới là Shiraz để sản xuất Rượu Vang Chateau Dalat Signature Shiraz. Nho được trồng tại vùng nguyên liệu rộng lớn, nhưng bãi nho màu mỡ, xanh mướt cho quả căng mọng nhiều đường rất phù hợp cho việc sản xuất loại rượu vang này.
Nhà sản xuất đã tận dụng triệt để những đặc tính của nho để cho ra đời dòng vang tuyệt vời này. Không những thế ông còn để rượu đắm mình cùng hương thơm mạnh mẽ của một số loại gia vị đặc biệt như hạt tiêu đen, cacao; khi thưởng thức đến cuối cùng quý vị sẽ cảm thấy sự đậm đà và chát nhẹ xen lẫn cùng vị ngọt thanh tạo nên một cảm giác vô cùng sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Rượu có nồng độ cồn ở mức 13 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml cho ta cảm nhận về một loại vang có cấu trúc nhẹ nhàng, cân bằng, tinh tế và rất thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Nho sau khi được hái bằng tay tại vườn vào buổi sáng sớm sẽ được vận chuyển về nhà máy tại đây công nhân nhà máy sẽ loại bỏ cuống nho sau đó đem những trái nho đảm bảo chất lượng cho vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm sau đó rượu tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới mang đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Quý vị khi thưởng thức loại vang này có thể kết hợp cùng một số món ăn có xuất xứ từ thịt đỏ, bò bít tết, bate, xúc xích, lạp sườn, bánh mỳ trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 12 – 15 độ C.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, không nên để rượu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của nó.