Rượu Vang Benmarco Expresivo Mendoza

Rượu Vang Benmarco Expresivo Mendoza

GIÁ THAM KHẢO:

1.286.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.286.100
Mã sản phẩm :
PV1-1429-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Malbec


Một trong số những chai vang đạt đỉnh cao được đánh giá với tên tuổi phổ biến được nhiều người biết đến có nguồn gốc ở đất nước Argentina đó chính là chai Rượu Vang Benmarco Expresivo Mendoza. Rượu mang đến những cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng vang đồng thời là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả để mang đến những không khí vui tươi tưng bừng phấn khởi nhất.

Rượu Vang Benmarco Expresivo Mendoza

Thông tin về Rượu Vang Argentina Benmarco Expresivo Mendoza

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Benmarco

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec, Cabernet Franc

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Benmarco Expresivo Mendoza

Malbec, Cabernet Franc là hai giống nho đã được nhà sản xuất nghiên cứu một cách khá kỹ lưỡng và lựa chọn để sản xuất nên chai Rượu Vang Benmarco Expresivo Mendoza này. Nhà sản xuất đã phối trộn hai giống nho này theo một tỉ lệ nhất định khoảng 80% và 20% tương ứng. Nhờ vào sự kết hợp ăn ý của hai giống nho cũng như những kinh nghiệm vốn có lâu năm của nhà sản xuất, điều đó đã làm nên kỳ tích để đánh dấu tên tuổi của chai rượu vang nói riêng và tên tuổi của nhà sản xuất nói chung.

Khi thưởng thức ly rượu vang bạn sẽ bất chợt nhận ra được hương thơm của những loại hoa quả vùng miền nhiệt đới như mận gai, của lý gai hay quả mâm xôi và óc chó. Rượu không chỉ mang đến những giá trị về tinh thần mà chúng còn mang đến những giá trị tuyệt vời bổ ích cho sức khỏe. Vậy còn chần chừ gì nữa khi tết này bạn không sở hữu ngay cho gia đình mình một chai rượu vang Argentina này.

Rượu để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt, rượu là cả một thế giới tâm hồn đầy thơ mộng. Để rượu được thơm ngon nhất bạn nên kết hợp thưởng thức kèm với một số món thịt đỏ nướng…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658