160.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Khi đất nước phát triển, thu nhập của người dân dần tăng lên, con người ta dần tìm đến những món ăn, những đồ uống đảm bảo cho sức khỏe. Theo đó các loại rượu vang bắt đầu xuất hiện trên những mâm cơm, những bữa tiệc của người tiêu dùng, trở thành đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình chuộng vang. Và nếu chưa một lần thưởng thức rượu vang Chateau Dalat Extra Red Wine thì bạn nên sở hữu nó để cùng gia đình trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu mang lại. Rượu có xuất xứ tại Việt Nam, là sự kết hợp của hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Merlot, nồng độ cồn của rượu là 12,5 %.
Không phải là dòng vang quá sang trọng và cao cấp nhưng những gì mà rượu vang mang lại cho khách hàng cũng đáng được tôn vinh, rượu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng và các chuyên gia bởi mức giá và chất lượng mà rượu có được.
Rượu vang Chateau Dalat Extra Red Wine có xuất xứ tại Đà Lạt, Việt Nam; được tạo nên bởi nhà sản xuất lừng danh là Ladofoods, nhà sản xuất đã có công rất lớn góp phần đưa Việt Nam có tên trong bản đồ rượu vang thế giới, rất nhiều giải thưởng cao quý đã được trao cho nhà sản xuất này bởi những gì mà họ đã đóng góp cho thị trường rượu vang thế giới. Đơn cử năm 2017 nhà sản xuất này đã dành giải bạc tại cuộc thi rượu vang thế giới diễn ra tại Châu Á Thái Bình Dương.
Nho là một trái cây có lượng đường và vitamin cao vì thế ngoài việc sử dụng trực tiếp loại trái cây này còn thường xuyên được lựa chọn để sản xuất rượu vang. Không là ngoại lệ loại vang này cũng có sự kết hợp hoàn hảo của hai loại nho vô cùng nổi tiếng trên thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot mang lại sự thơm ngon tuyệt vời cho rượu.
Đa số các loại vang của nhà sản xuất Ladofoods đều có mức nồng độ cồn là 12,5 %; đây cũng chính là mức nồng độ cồn mà loại vang này sở hữu; rượu được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh sang trọng có dung tích là 750 ml vô cùng đẹp mắt rất phù hợp để làm quà tặng, quà biếu cho gia đình, bạn bè và người thân.
Rượu vang Chateau Dalat Extra Red Wine có màu đỏ rực rỡ, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp có thể kể đến quả anh đào, quả dâu tây, quả mận chín; phảng phất vị ngọt ngào của caramen và hương gỗ sồi đem đến một loại hương thơm nồng nàn làm xao động rất nhiều trái tim thực khách.
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công của một loại rượu vang. Loại vang này cũng phải trải qua một quá trình dài với sự theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Đầu tiên là việc lựa chọn giống nho sau đó nho sẽ được ép, rồi ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp từ 1 – 2 năm, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 6 tháng sau đó mới được đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Để thưởng thức rượu được trọn vẹn và ngon hơn khi uống quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 12 – 16 độ C.
Rượu sẽ ngon hơn nếu quý vị uống lạnh, vì thế trước khi sử dụng quý vị có thể ướp chai vào xô đá khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ vừa phải.