Rượu Vang Mancura Etnia Rose

Rượu Vang Mancura Etnia Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

305.000

Mã sản phẩm :
VVC-325-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Mancura

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang Mancura Etnia Rose  là chai rượu vang hồng nổi tiếng đến từ hãng sản xuất Mancura – Chile. Rượu được lên men từ 2 giống nổi tiếng Cabernet SauvignonSyrah với nồng độ vừa phải 13%. Đây chắc chắn là chai vang hồng đáng để các bạn thử 1 lần.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Mancura Etnia Rose

Giới thiệu rượu vang Mancura Etnia Rose

Rượu vang hồng hay còn gọi là Rose wine chính là một loại rượu vang rất đặc biệt, nó đặc biệt bởi vì trong quá trình sản xuất rượu vang những chai vang này cũng được lên men từ các loại nho có vỏ màu sẫm như những chai vang đỏ điểm khác biệt nằm ở chỗ vỏ nho đã được loại bỏ bớt để tạo nên màu hồng nhẹ của rượu.  Một trong số những chai vang vô cùng nổi bật trong dòng vang hồng đó chính là Rượu Vang Mancura Etnia Rose. Một chai vang mang điểm nhấn của vùng nho Central Valley phía Nam của đất nước Chile xinh đẹp.

Đặc điểm rượu vang Mancura Etnia Rose

Rượu vang Mancura Etnia Rose có màu hồng ngọc ngọt ngào như một cô gái tuổi đôi mươi còn e ấp, khi nút chai rượu vang được mở ra hương thơm của rượu ngay lập tức được lan tỏa một cách mạnh mẽ nhất, bạn có thể cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng của những trái xuân đào xinh xắn và hương vỏ chanh thật sảng khoái. Hãy cùng thưởng thức những ly rượu vang hồng để có thể cảm nhận được hương vị của những cánh hoa hồng trắng đang lan tỏa một cách thật ấn tượng. Tiếp nối là hương của chanh, cam đang dần khỏa lấp cả trong vòm miệng của bạn tạo cảm giác vô cùng tươi mới.

Tầng hương vị tiếp theo trong chuyến hành trình hương vị của bạn chính là sự xuất hiện của các loại trái cây mọng nước xen kẽ một chút vị thảo mộc nhẹ nhàng và cuối cùng sẽ là  một sự rung động sảng khoái đang chiếm hữu trái tim bạn với hậu vị khá độc đáo, hương thơm lưu lại lâu dài. Được làm từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Syrah, hai giống nho này đều là những giống nho hảo hạng nổi tiếng trên thế giới và được trồng khá phổ biến. Hương vị của cả hai giống nho này đều sẽ đem lại được cho bạn đầy đủ tất cả các hương vị trái cây ngon ngọt..

Phương thức sản xuất rượu vang Mancura Etnia Rose

Rượu Vang Mancura Etnia Rose được sản xuất Tương tự như cách sản xuất vang đỏ những chùm nho vẫn được hái xuống và cần lựa chọn một cách tỉ mỉ. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được làm sạch và ép lấy nước, thông thường khi làm vang đỏ nhà sản xuất để nguyên chỗ vỏ nho cho lên men cùng nước ép nho. Nhưng đối với những chai vang hồng vỏ nho sẽ được ngâm cùng với nước ép khoảng vài tiếng sau đó được tách ra khỏi nước ép nho để tạo thành màu hồng. Tùy thuộc vào màu sắc của chai rượu muốn làm ra mà nhà sản xuất có thể lưu lại chỗ vỏ nho để tạo màu cho rượu.

Kế tiếp sẽ là các bước lên men, sau đó lọc làm mịn nước ép cuối cùng rượu sẽ được chuyển qua cá thùng gỗ sồi và được ngâm ủ tại đây khoảng 3-6 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116