Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres Cotes De Castillon

Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres Cotes De Castillon

GIÁ THAM KHẢO: 

915.000

Mã sản phẩm :
PPV-915-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Giá của mỗi chai rượu vang ra sao điều đó sẽ phụ thuộc vào thương hiệu cũng như chất lượng của rượu. Và chai Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres Cotes De Castillon cũng như vậy, với nguồn gốc được làm từ nhà sản xuất rượu vang Chateau Cap de Faugeres và sở hữu mức giá gần 1 triệu đồng đã phần nào cho thấy chất lượng vang vô cùng hoàn hảo.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres Cotes De Castillon

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Cap de Faugeres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 10% Cabernet Sauvignon, 85% Merlot, 5% Cabernet Franc

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres Cotes De Castillon

Vang Pháp tự bao giờ đã đi vào lòng người thưởng thức rượu vang ở khắp mọi nơi trên thế giới hiện nay. Đặc biệt ở nước ta nói chung thì rượu vang Pháp được đánh giá rất cao xứng tầm là chai vang ngoại có chất lượng hoàn hảo được nhiều người biết đến.

Chai rượu vang Pháp này là điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu vang. Rượu chứa đựng hương thơm của dâu tây, của trái cây chín đỏ và hương thơm của 1 số loài hoa…Với nồng độ 13.5%, rượu mang đến một cấu trúc cân bằng nhẹ nhàng vừa phải. Nhờ đó chúng thích hợp được lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc đông người để đa dạng được đối tượng thưởng thức rượu.

Những trái nho Merlot được nhà sản xuất lựa chọn làm nên chai rượu vang này. Nho được thu hoạch một cách hết sức tỉ mỉ bằng biện pháp thủ công do chính đôi bàn tay của những người làm rượu hái và mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế. Tiếp theo người ta mang nho đưa vào hệ thống ép lấy nước rồi lên men trong thùng gỗ sồi với thời gian nhất định. Sau đó rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658