Rượu Vang Chateau Branaire – Ducru

Rượu Vang Chateau Branaire – Ducru

GIÁ THAM KHẢO:

5.500.000

Mã sản phẩm :
24HTH-5500-2015

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Julien

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Branaire – Ducru xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon chiếm 85% và merlot chiếm 15%, nồng độ 13,5%. Đây là một trong những dòng vang cao cấp không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp, hay là những món quà biếu tặng có giá trị nhất mang lại niềm vui và sự đầm ấm cho mỗi người.

Rượu Vang Chateau Branaire – Ducru

Giới thiệu về rượu vang Chateau Branaire – Ducru

Rượu vang Chateau Branaire – Ducru được biết đến với một hương thơm vô cùng khác biệt mà không phải bất cứ loại rượu vang nào cũng có thể có được nét đặc trưng vô cùng riêng biệt ấy.

Hương vị của dòng rượu vang này mang một hương vị cổ điển nhất với mùi thơm của than chì, của nho đen, quả việt quất và đan xen hương thơm của hoa violet, cam thảo và những loại bánh trái cây vô cùng hấp dẫn. Với hương vị rượu đảm bảo tính đậm đà và tinh tế, điều đó giúp cho rượu để lại một dư âm sâu sắc đối với những người thưởng thức rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Branaire – Ducru

Rượu được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon chiếm 85% và Merlot chiếm 15%. Đây là 2 giống nho phổ biến nhất được trồng trên những vùng đất trồng nho chuyên nghiệp tại Pháp với những gốc nho trên 20 năm tuổi. Với đặc điểm này, giống nho sẽ cho ra những trái nho tươi ngon đảm bảo cả về chất lượng cũng như về mẫu mã của trái nho.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% cùng với dung lượng 750ml đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với người thưởng thức, rượu vang bởi tính cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên vang và lượng tanin mịn màng nhất. Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang này là 16 độ C

Phương pháp sản xuất rượu vang Chateau Branaire – Ducru

Chateau Branaire – Ducru được sản xuất đó là sự kết tinh bởi những phẩm chất tinh túy nhất của vùng sản xuất rượu cùng với những hương thơm từ những loại trái cây của thiên nhiên. Để có thể tạo nên được những chai rượu vang cao cấp đến như vậy, chúng phải được lên men và ngâm ủ với thời gian lên tới 10 năm.

Sau khi quá trình lên men rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp đã hoàn thành thời gian quy định, người ta sẽ mang chúng ra để đóng chai thành phẩm theo đúng quy cách và đảm bảo tiêu chuẩn mẫu mã được sang trọng, lịch sự và đẳng cấp nhất. Quá trình đóng chai sau khi hoàn tất, người ta lại tiếp tục mang những chai rượu vang vào trong hầm rượu lạnh để ủ và bảo quản thêm một thời gian nữa ít nhất khoảng 1 năm. Việc ủ như vậy góp phần làm ổn định rượu vang trước khi mang ra ngoài bán trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658