0₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Zinfandel
Rượu Vang Clos du Val Zinfandel Napa Valley là chai vang của Mỹ có cấu trúc đơn giản nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Quý vị nếu như còn đang phân vân không biết chọn loại vang nào cho bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối năm thì lựa chọn loại vang này là một ý tưởng hết sức hợp lý. Ngoài ra quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng cũng vô cùng phù hợp.
► Xuất sứ: Mỹ
► Vùng làm vang: Napa Valley
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Zinfandel
► Nồng độ: 14,5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt nai, thịt cừu, gia cầm, phô mai, salad
► Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu có màu đỏ đậm quyến rũ, sang trọng; màu đỏ được tạo nên chính từ nguyên liệu tạo nên vang là nho Zinfandel; bên cạnh đó nhà sản xuất còn khéo kéo kết hợp một số loại trái cây chín mọng cùng một số nguyên liệu, gia vị cao cấp khác như quả mận chín, mâm xôi, blackberry, hạt tiêu đen, gỗ sồi, gia vị nướng.
Vang có nồng độ cồn là 14,5 %; cấu trúc vang khá ổn định, tanin mềm mại, axit nhẹ nhàng vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vang mà không cần phải lo lắng rượu gây sốc cho các thành viên gia đình. Khi quý vị thưởng thức vang sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ tạo nên bởi nho. Khi vang đã ngấm vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta sẽ bắt gặp vị ngọt ngào, dai dẳng, len lỏi mang đến hậu vị dài lâu cho quý vị.
Vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên men và lão hóa tối thiểu là 12 tháng. Sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Bảo quản vang nơi có nhiệt độ phù hợp dao động từ 12 – 14 độ C. Để vang trở nên ngon hơn quý vị nên khui nắp chai vang trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.