Rượu Vang Acinatico Amarone Della Valpolicella Classico

Rượu Vang Acinatico Amarone Della Valpolicella Classico

GIÁ THAM KHẢO: 

3.680.000

Mã sản phẩm :
24HVY-3680

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một chai rượu vang đẳng cấp hoàn hảo. Đây không phải là một điều dễ dàng đối với tất cả những người thưởng thức vang. Chỉ có những người sành rượu mới có thể lựa chọn vang một cách dễ dàng nhất. Chai Rượu Vang Acinatico Amarone Della Valpolicella Classico này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Rượu là gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc vui.

Thông tin về Rượu Vang Acinatico Amarone Della Valpolicella Classico

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Acinatico

Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: RondinellaMolinaraCorvina Veronese

► Nồng Độ: 16.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Acinatico Amarone Della Valpolicella Classico

Acinatico không ngừng mang đến cho người dùng vang trên thế giới hàng loạt những siêu phẩm rượu vang độc đáo khác nhau, chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần từ nhà làm rượu. Mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, rượu là một gương mặt sáng giá tiêu biểu trong số những chai rượu vang cao cấp đến từ  nhà làm rượu.

Hương vị đậm đà tươi tắn của chai rượu vang có được là bởi hương vị từ nho Rondinella, Molinara, Corvina Veronese kết hợp lại với nhau. Bởi lẽ người ta yêu thương chai rượu vang một cách đặc biệt là nhờ vào hương vị có trong rượu.

Nằm trong top những chai vang cao cấp của Ý có sức bán chạy nhất trên thị trường, chai rượu vang có lẽ trở thành tầm ngắm và có khả năng cạnh tranh với nhiều quốc gia trên thế giới.

Đẳng cấp hoàn hảo sẽ là những cụm từ được người ta sử dụng để miêu tả về rượu. Với một bữa tiệc sang trọng đẳng cấp tiếp đãi đối tác và đồng nghiệp thì bạn nên lựa chọn và thưởng thức chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Xứng tầm vươn tới đỉnh cao của hệ thống rượu vang thế giới, rượu không làm cho người dùng cảm thấy thất vọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658