Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.020.000

Mã sản phẩm :
HHMH - 1081

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc là loại vang không chỉ thích hợp để uống, để thưởng thức trong các bữa tiệc tiếp đãi bạn bè, đối tác mà còn được sử dụng để làm quà tặng, quà biếu. Nó là chai vang “đáng giá” tích hợp được rất nhiều ưu điểm.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Chateau Belle Vue có màu đỏ đậm với hương vị đậm đà kết hợp của các loại trái cây chín mọng màu đen cùng một số gia vị, cam thảo, ô liu… Dòng vang này còn rất dễ nhận biết bởi mùi nướng và mùi dầu cháy đặc trưng.

Rượu có độ sánh mịn dẻo dai nhờ lượng tannin dồi dào. Chính vì vậy khi thưởng thức mọi người sẽ cảm nhận được hậu vị kéo dài với độ sâu phong phú của vang, khiến lòng người như “say” hơn.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Rượu có sự kết hợp độc đáo và đa dạng của hương thơm cũng như mùi vị. Nó vừa có vị tươi mới, mạnh mẽ nhưng lại cũng rất mềm mại, đầy đặn kết hợp chút vị chát mượt mà, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức.

Vang thường được dùng trong các bữa tiệc sang trọng và kết hợp cùng các thực phẩm như: thịt bò đỏ, thịt nai, thịt cừu đỏ, phô mai và các món nướng giàu gia vị… Vang sẽ ngon hơn khi được làm lạnh trước khi uống (khoảng 12 độ C).

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Chateau Belle Vue Haut Medoc được tạo nên bởi các giống nho theo tỷ lệ kết hợp hoàn hảo như sau: 45% nho Cabernet Sauvignon, 40% nho Merlot và 15% nho Petit Verdot.

Quy trình sản xuất vang diễn ra khá công phu, cẩn thận dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu. Trong đó, bước đầu tiên là bước thu hoạch nho sẽ được thực hiện bằng tay và hoàn toàn toàn theo phương pháp thủ công.

Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy và lựa chọn những quả chất lượng nhất rồi rửa sạch, cắt cuống và tiến hành lên men. Bước lên men sẽ được thực hiện trong các thùng thép không gỉ khoảng 7 ngày dưới nhiệt độ lạnh và được kiểm soát chặt chẽ.

Tiếp theo, nho sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai và để khoảng 3 đến 4 tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.

Với hình thức đẹp cùng hương thơm và mùi vị quyến rũ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức, Rượu chính là chai vang khiến nhiều người khát khao được sở hữu. Vậy còn bạn thì sao?

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116