1.353.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Noir
Rượu vang Champagne Chateau de Bligny Grande Reserve mang phong cách cổ đại đặc biệt của vùng đất Champagne, nước Pháp. Đây là vùng đất truyền thống lâu đời nổi tiếng về các dòng vang sâm banh thơm ngon hảo hạng nhất, được mọi người yêu thích, tin tưởng và truyền tai nhau rộng rãi. Rượu được hình thành hấp dẫn từ hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay, hương vị của rượu nổi bật với sự ngọt ngào thanh khiết đi kèm với vị chua hài hòa với cường độ tinh tế, vừa phải, rất thơm và dễ uống.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương Hiệu: Chateau De Bligny
► Loại Vang: Champagne
► Giống Nho: Pinot Noir, Chardonnay
► Nồng Độ: 12.5 %
► Dung Tích: 750ml
► Màu Sắc: Vàng nhạt
► Nhiệt Độ Phục Vụ: 12 – 15 độ C
► Quy Cách: 6 chai / thùng
Khi mở nắp vang, ngoài việc tạo nên một tiếng nổ khá lớn làm tăng thêm không khí sống động và vui vẻ, mùi thơm của rượu lan tỏa tràn đầy trên bàn tiệc còn là một nét thu hút và hấp dẫn hơn. Mùi nho chín và các loại quả mọng, các thành phần tự nhiên kết hợp được bùng nổ và len lỏi ra khỏi nút chai, tìm đến những khứu giác của thực khách và tác động một cách tinh tế và dễ chịu. Khi rót rượu ra ly, chất vang vàng óng trong sáng đỏng đảnh ở trong ly khiến thực khách càng thoải mái và muốn chinh phục hơn.
Để nếm được vị rượu vang hoàn hảo và thơm ngon nhất, thực khách hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ khoảng 12 – 15 độ C. Đây là nhiệt độ tiêu chuẩn lí tưởng để vị vang trở nên tươi mới và hài hòa nhất. Khi thưởng thức, hương vị nổi bật của rượu mà thực khách có thể dễ dàng nhận thấy ngay lập tức là vị ngọt đậm sâu cùng một chút vị chua nồng nàn đi kèm. Nhấp môi vài lần nữa, vị chát nhẹ và cay nồng cũng được thể hiện một cách rõ nét, cùng với đó là một hậu vị đầy ấn tượng với hương thơm của thảo mộc và gỗ Sồi trong vòm miệng do rượu để lại.
Rượu vang mang phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch, vì thế nên rất dễ kết hợp với các loại thịt trắng và hải sản như thịt lợn, gà tây, thịt cừu, ba chỉ nướng, cá, tôm, cua, mực và các loại pho mai mềm.