Rượu Vang Yali Limited Edition

Rượu Vang Yali Limited Edition

GIÁ THAM KHẢO:

690.000

Mã sản phẩm :
TTTL-739-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Yali

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Khi nói đến những dòng vang đỏ của đất nước Chile thì chắc hẳn cái tên rượu vang Yali Limited Edition nó không còn trở nên xa lạ đối với những tín đồ thưởng thức rượu. Rượu được làm nên bởi giống nho Carmenere, nồng độ 14%, dung lượng 750ml, 06 chai/ thùng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Yali Limited Edition

Giới thiệu về rượu vang Yali Limited Edition

Chile đã từ lâu đi vào sâu thẳm lòng người bởi một cái tên “vương quốc” của rượu vang với nhiều dòng rượu vang đa dạng và không ngừng mới mẻ để đáp ứng nhu cầu của tất cả những người thưởng thức. Sẽ không bao giờ bạn có thể quên khi được tận hưởng những chai rượu vang của đất nước Chile, đặc biệt là những dòng vang đỏ với cái tên đáng phải kể đến đó chính là Yali Limited Edition

Đặc điểm của rượu vang Yali Limited Edition

Nhà sản xuất Yali thật tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những tác phẩm rượu vang siêu độc đáo của mình mà không phải bất cứ nhà sản xuất nào khác cũng có thể có được như vậy. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất như muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại những gì tinh túy nhất của thiên nhiên và con người nơi đất nước Chile.

Yali Limited Edition được làm nên từ giống nho Carmenere – là giống nho đặc trưng có hương vị tươi mát ngọt ngào được trồng nhiều tại khu vực Maipo Valley, cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Hương vị của rượu khá phức tạp, đó là mùi hương từ những trái cây có màu đen như mâm xôi hay anh đào hòa quyện lại với một màu đỏ anh đào ánh tím mạnh mẽ khiến cho bất cứ ai cũng trở nên xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nồng độ cồn 14% đảm bảo mang đến cá tính nhẹ nhàng của rượu bởi lượng axit có trong rượu ở mức độ trung bình.

Những lưu ý khi thưởng thức rượu vang Yali Limited Edition

Để đảm bảo được tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất của rượu thì trong quá trình thưởng thức rượu các bạn cần lưu ý: Nhiệt độ lý tưởng khi thưởng thức rượu vang là ở 16 cho đến 18 độ C

Những món ăn có thể kết hợp được với rượu thích hợp nhất đó là thịt đỏ chế biến, thịt bò, thịt cừu nướng…sẽ mang đến bản hòa ca ẩm thực khiến lắng đọng sâu trong lòng Bảo quản rượu trong môi trường nhiệt độ thích hợp không quá nóng hay quá lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658