Rượu Vang Banrock Station Crimson Cabernet

Rượu Vang Banrock Station Crimson Cabernet

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-480

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

9.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Australia không ngừng tỏa sáng trên thị trường với những siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Banrock Station Crimson Cabernet này là một ví dụ điển hình. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai rượu vang đỏ đại trà bình dân nhưng không phải vậy mà quý khách hàng đánh giá thấp về rượu. Hãy nếm thử chai rượu vang này để bạn hiểu hơn về sự đặc biệt có trong tính cách của chai rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: South Australia

Hãng sản xuất: Banrock Station

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Crimson, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 9.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng đất sản xuất rượu vang lâu đời South Australia, chai rượu vang có được những nét cá tính rất riêng, điều đó khẳng định được sự kế thừa một cách trọn vẹn và đầy đủ hương vị có trong sản phẩm rượu vang này.

Nhà sản xuất Banrock không ngừng tỏa sáng kể từ khi sản xuất ra chai rượu vang. Dưới đôi bàn tay đầy tâm huyết tỉ mỉ và cẩn thận của nhà làm rượu, họ đã cho ra đời một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đỏ đại trà bình dân phổ biến nhất của Australia. Nhìn từ bên ngoài vào trong, người ta bị chinh phục mạnh mẽ và lôi cuốn ấn tượng bởi màu đỏ ruby tươi thắm. Vang hiện ra trước mắt của người dùng như ánh màu của tình yêu, ánh màu của sự rạo rực nồng ấm không bao giờ phai nhạt. Khi thưởng thức một loạt hương vị khác nhau như lần lượt kế tiếp tấn công trong vòm miệng. Vang mang đến sự trải nghiệm của hương vị hai giống nho đỏ Crimson, Cabernet Sauvignon. Ngoài ra rượu còn là sự ghi chú đầy đủ của hương thơm đinh hương, tuyết tùng hay mận chín bồi hồi xao xuyến.

Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 14%, chai rượu vang mang đến cho người dùng một cấu trúc mượt mà săn chắc và một lượng tanin mịn màng phong phú.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658