525.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Casablanca
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang từ nghìn năm qua vẫn được coi là món quà của thượng đế ban tặng cho nhân loại. Ở Ai Cập, nó được ví như máu của con người và là một phần không thể thiếu trong các nghi lễ cổ xưa. Còn ở Chile- một trong những đất nước có hình dáng kì lạ nhất thế giới này, lại là nơi sản xuất ra dòng rượu vang Casablanca Cefiro Reserva Pinot Noir – một dòng sản phẩm được chiết xuất từ 100% quả nho Pinot Noir, nồng độ 14%.
Ngay từ thời xa xưa, con người đã biết thưởng thức rượu được làm từ nho. Bằng chứng là các nhà khảo cổ học đã tìm thấy những dấu tích sớm nhất cho thấy con người đã làm rượu vang vào khoảng 6000 năm trước công nguyên. Sau đó nó đã lan rộng ra nhiều nước trên thế giới như: Ý, Pháp, Mỹ…và cả Chile. Tại đây, người ta biết đến nhiều nhất là dòng sản phẩm Casablanca Cefiro Reserva Pinot Noir – một dòng sản phẩm rượu vang tuyệt hảo của nhà sản xuất Casablanca . Phương châm của nhà sản xuất này là có thể mang rượu vang đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.
Với những người sành uống rượu vang, hẳn khi cầm chai rượu vang này bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị nồng nàn từ nó. Vị hơi chát nơi đầu môi, sau đó là vị hơi cay cay , êm dịu và cuối cùng là thanh ngọt của nho do chất đường tự nhiên cô đọng lại.
Tất cả tạo nên hương vị say đắm lòng người, những người yêu vang thường ví nó như những cô gái: lúc dịu dàng , yêu kiểu, nữ tính, khi lại đỏng đảnh, khó chiều. Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Pinot Noir để làm nên dòng rượu vang với hương vị đậm đà khó có thể diễn đạt được, để lại một dấu ấn sâu sắc nhất.
Người ta thường nói: “ rượu ngon phải có mồi ngon”. Hãy thử một lần thưởng thức Casablanca Cefiro Reserva Pinot Noir ở nhiệt độ từ 15oC-18oC và ăn với thịt dê nướng, thịt gà quay hay bít tết bò để cảm nhận được hết cái ngon của nó. Với 14% độ cồn, Rượu thích hợp cho cả phụ nữ, trong rượu vang có cả chất chống oxy hóa nên sẽ làm cho làn da của nữ giới trông đẹp hơn.
Rượu được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi hoặc thùng thép không gỉ trong một khoảng thời gian nhất định ( khoảng từ 3 đến 6 tháng ). Thông thường rượu vang ủ càng lâu thì càng có vị thơm ngon hơn. Để vang được độ tinh khiết, người ta sẽ cho vang qua một công đoạn gọi là lọc và làm mịn. Sau khi tất cả các quy trình được hoàn thành, bước cuối cùng là cho vang vào chai, đóng gói và chuyển đến tay người tiêu dùng.