1₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Arboleda
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Arboleda Cabernet Sauvignon sản xuất tại Chile, rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, rượu vang Arboleda có nồng độ cồn 14%, chai rượu vang này được biết đến với chất lượng và hương vị thơm ngon và lôi cuốn.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu Vang Arboleda Cabernet Sauvignon ra đời tại thung lũng Aconcagua, một vùng sản xuất rượu vang Chile nổi tiếng bởi nhà sản xuất Vina Arboleda nổi tiếng .Rượu có cấu trúc hoàn hảo cùng dư vị mãnh liệt, nó ngày càng nổi tiếng và được giới sành rượu vang yêu thích. Sự ra đời của chai rượu vang Arboleda chính là minh chứng cho sự phát triển hoàn hảo của ngành công nghiệp rượu vang ở Chile và nó như là ngôi sao sáng trong nền rượu vang đương đại.
Rượu được sản xuất từ 2 giống nho nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới à nho Cabernet Sauvignon và nho Cabernet Franc, rượu có màu đỏ anh đào đậm đà hòa quyện cùng làn hương thơm ấn tượng của nhiều loại trái cây chín điển hình là trái mận, anh đào, kết hợp với vị chát mềm mại đầy đặn của tannin cùng vị ngọt ngào của quả mâm xôi, vị cay của hạt tiêu đen, trái cây khô và gỗ tuyết tùng. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên cho chai rượu có dư vị đậm đà, sâu lắng mà không phần tươi mới, thanh lịch, hương thơm của rượu phảng phất và đọng lại rất lâu trong vòm miệng.
Chai rượu vang này mang hương thơm bùng nổ và phức tạp của trái cây màu đen đỏ như mâm xôi, việt quất, nho chín, xen lẫn bạc hà và thuốc lá nhẹ nhàng. Với nồng độ cồn 14%, chai rượu vang này có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mượt cùng axit cân bằng, đây chính là ngôi sao trong những bữa ăn có các món ăn có nhiều gia vị hoặc món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nước sốt đậm đà. Rượu thích hợp dùng trong khoảng nhiệt độ từ 16 đến 18o C,ngâm lạnh 20p trước khi sử dụng để cảm nhận được sự bùng nổ của hương vị rượu trong khoang miệng.
Vào khoảng tháng 9 khi nho bắt đầu chín rộ cũng là lúc nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch nho để làm rượu. Vì được sản xuất bởi 2 giống nho khác nhau nên quá trình sản xuất chai rượu cũng cầu kỳ hơn, 2 giống nho sẽ được thu hoạch và lên men hoàn toàn riêng biệt, kết thúc quá trình lên men rượu mới được pha trộn lại theo tỉ lệ 90% nho Cabernet Sauvignon và 10% nho Cabernet Franc. Tiếp đó rượu được đưa và các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 6 đến 12 tháng trước khi tới tay người tiêu dùng.