800.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Casablanca
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu Vang Nimbus Estate Merlot để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức bởi hương vị cũng như chất lượng mà rượu có thể mang lại. Rượu được làm từ những trái nho Merlot tươi ngon nhất, có xuất xứ từ Chile cho màu sắc đỏ đẹp và tự nhiên nhất với nồng độ cồn đạt 14.5%.
Phải tự nhận thấy rằng bản thân là một người khó tính trong việc thưởng thức vang, nhưng mà tôi cũng không thể kìm lòng được trước dòng Rượu Vang Nimbus Estate Merlot. Chính nhà sản xuất Casablanca đã khéo léo lựa chọn những trái nho Merlot tươi ngon nhất để làm ra loại rượu vang này. Cũng giống như Maipo Valley,Casablanca Valley là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời và có tiếng ở Chi lê. Mỗi năm Casablanca Valley đã cho ra đời hàng triệu chai rượu vang thơm ngon để phục vụ nhu cầu vang khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam., được khách hàng yêu mến và tin tưởng.
Rượu gây ấn tượng mạnh bởi màu tím tập trung khác biệt, gây thu hút cho người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hương vị của dòng vang này lại càng cuốn hút hơn bởi sự kết hợp nồng nàn, tươi mới của đinh hương và việt quất, được bổ sung bởi vani và sô cô la ấm áp, tròn đầy.
Khi thưởng thức, ta sẽ thấy ấn tượng bởi cấu trúc rượu săn chắc tuyệt đẹp 14.5% cùng hương vị tròn trịa, được tạo thành bởi vị trái cây ngọt ngào, vị tannin trưởng thành và gỗ sồi thanh lịch, Kết thúc là dư vị rượu sâu lắng, đọng lại rất lâu. Rượu rất thích hợp để ăn kèm với các món thịt nướng, phô mai , mỳ ý cay…Khi ăn kèm các món này sẽ cảm nhận được đầy đủ hương vị tuyệt vời từ vang.
Nếu bạn muốn thưởng thức vang một cách tinh tế nhất, thì lời khuyên cho bạn là hãy uống vang trong bình decanter và để thở trong không khí khoảng 1 giờ trước khi uống. Lúc này mọi cấu trúc trong vang sẽ bị phá vỡ, tỏa ra hương thơm tinh túy nhất mà nó đã lưu giữ.
Rượu được lên men theo cách truyền thống, sau đó chúng được ủ trong những thùng gỗ sồi trong thời hạn từ 10-12 tháng. Tiếp theo sẽ được ủ trong chai thêm 6 tháng nữa để cho ra những chai vang tuyệt vời nhất.