Rượu Vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay

Rượu Vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

870.000

Mã sản phẩm :
DDDL7-920

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Casablanca

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Một cái tên khá nổi tiếng khi nói đến vang trắng Chile đó chính là rượu vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay. Chai vang này cho hương vị thơm ngon đậm đà và tươi mát. Vang có xuất xứ từ vùng Casablanca Valley, là đứa con cưng của nhà Vina Casablanca, được làm từ giống nho Chardonnay và có nồng độ 14% hết sức đậm đà khi thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay

Giới thiệu rượu vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay

Được làm từ giống nho Chardonnay trồng ở thung lũng Casablanca Valley xinh đẹp và được ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi nhập từ Mỹ và Pháp, rượu ra đời và mang hương vị trái cây chín mọng, thoảng chút mùi đào trắng và chanh. Sự kết hợp tinh tế của hương tinh dầu bạc hà cùng với gỗ sồi, chai vang này có sự khởi đầu nhẹ nhàng và kết thúc thật mạnh mẽ.

Nimbus Single Vineyard Chardonnay được gọi là rượu vang tân thế giới. Các vùng trồng nho của Chile có lịch sử lâu đời và là vùng rượu vang thế giới mới có niên đại vào thế kỷ 16 khi thực dân Tây ban Nha đưa cây nho vào trồng ở thuộc địa của họ. Từ đây, nhà sản xuất Vina Casablanca đã chọn những quả nho Chardonnay chuẩn chất lượng nhất để làm nên chai vang trắng tuyệt vời này.

Đặc điểm rượu vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay

Rượu gây sự chú ý của người dùng với ánh sắc vàng tươi cùng hương thơm quả vải và quả hạnh nhân đã mang đến cho người uống cảm giác sống động đầy quyến rũ mà họ không bao giờ có thể quên được.

Trong vòm miệng, vang bộc bộ hương thơm sống động của đào trắng và chanh. Hương vị dạt dào của bưởi tươi thơm mát cùng hương vị mãng cầu kèm thêm lớp kem mịn màng từ sự lên men tự nhiên và căn khuấy. Mỗi giọt rượu luôn làm nên một kỳ tích đánh giá mỗi khi tan chảy và bùng nổ đến mọi giác quan của người dùng.

Một điểm đặc biệt khác, chai vang này có sự cân bằng hoàn hảo với các chất khoáng điểm khuyết cùng gia vị của gỗ sồi, tạo nên kết thúc với dư vị tươi mát kéo dài đầy mạnh mẽ.

Thưởng thức rượu vang Nimbus Single Vineyard Chardonnay

Đây là loại vang trẻ thường được uống ngay trong năm đầu hoặc năm thứ hai sau khi đóng chai. Vang có sự kết hợp đặc biệt với các món ăn của Á – Âu tẩm ướp kĩ trước khi chế biến sẽ vô cùng tuyệt vời.  Bạn nên uống ở nhiệt độ 20°C hoặc ướp trong tủ lạnh khoảng 20 phút trước khi dùng ở nhiệt độ phòng 22°C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658