Rượu Vang Casablanca Neblus Syrah

Rượu Vang Casablanca Neblus Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

1.950.000

Mã sản phẩm :
DDDL-2120-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Casablanca

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nhà sản xuất Vina Casablanca – Chile đã cực kỳ xuất sắc khi lựa chọn giống nho Syrah nổi tiếng và vùng trồng nho, sản xuất vang Casablanca Valley, Chile để tạo nên dòng rượu vang hoàn hảo, được cả thế giới đón nhận – Rượu vang Casablanca Neblus Syrah với nồng độ 14% tuyệt hảo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Casablanca Neblus Syrah

Giới thiệu về rượu vang Casablanca Neblus Syrah

Nếu bạn chưa từng đến Chile mà chỉ hiểu đất nước này qua phim ảnh thì quả thực là một điều đáng tiếc vô cùng. Chile không chỉ có văn hóa, con người hay khí hậu tuyệt vời mà còn có cả một nền sản xuất rượu vang lâu đời, ngon tuyệt. Rượu vang Casablanca Neblus Syrah là một trong những sản phẩm đặc trưng mà Chile mang đến cho người yêu rượu vang trên thế giới với vị ngon đặc trưng, thượng hạng.

Càng ngày, Chile càng chứng minh kỹ thuật làm rượu vang của mình đã vươn lên một tầm cao mới. Từ quy trình sản xuất khoa học đến chất lượng vang cao cấp và giá cả hợp lý. Nhờ vậy mà rượu vang Chile được thị trường quốc tế công nhận và ủng hộ nhiều hơn. Tạo nên danh tiếng của Chile trong ngành rượu vang quốc tế.

Đặc điểm của rượu vang Casablanca Neblus Syrah

Giống nho Syrah mang tới hương vị cao cấp, tròn trịa trong từng giọt rượu. Vùng trồng nho Casablanca Valley là một cái nôi lớn của ngành sản xuất rượu vang Chile. Rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn gửi gắm đứa con tinh thần của mình tại đây. Nhà sản xuất Vina Casablanca cũng không ngoại lệ, ông chọn nơi đây để lấy những quả nho chín mọng, ép làm rượu vang.

Với nồng độ 14%, khi thưởng thức, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị Chile rõ ràng qua vị trái cây ngon tuyệt: cây dương xỉ, vị đinh hương hòa quyện chặt chẽ với vị tannin nhẹ nhàng. Những hương vị hòa lẫn nhưng không hề lấn át nhau và như đang tạo điều kiện cho nhau tỏa sáng, để đầu lưỡi cảm nhận được hết vị ngon, tinh túy và cao cấp.

Thưởng thức rượu vang Casablanca Neblus Syrah đúng cách

Ai cũng biết rằng rượu vang rất thích hợp để dùng trong một bữa ăn. Nó được dùng trong nhiều dịp khác nhau: bữa ăn thông thường, party, bữa tiệc lớn, xa hoa,… hoặc ý nghĩa hơn nữa là làm một món quà cho bạn bè, người thân của bạn.

Casablanca Neblus Syrah đạt được vị ngon tối đa, tinh túy và cao cấp nhất là khi nó được ướp lạnh trước bữa ăn và sử dụng cùng các món ăn phù hợp. Những thức ăn lý tưởng với Rượu là: các món ăn được tẩm ướp theo phong cách châu Âu, thịt bò nướng, thịt bò hầm, các món ngon chế biến từ thịt đỏ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658