Rượu Vang Chateau Léoville Poyferre

Rượu Vang Chateau Léoville Poyferre

GIÁ THAM KHẢO:

4.017.000

Mã sản phẩm :
TL-4017

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Julien

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Chateau Léoville Poyferre xuất xứ tại Pháp, giống nho Blend, nồng độ cồn 13%, chai rượu vang này đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức vang bởi tính cách cũng như đặc trưng của rượu có thể mang lại.

Rượu Vang Chateau Léoville Poyferre

Giới thiệu về rượu vang Chateau Léoville Poyferre

Sản phẩm rượu vang Pháp này được sản xuất tại Saint JulienBordeaux – Pháp. Với tên tuổi của dòng vang có mặt trên thị trường được nhiều người biết đến bởi chất lượng cũng như hương vị của nó đã tạo điều kiện cho quá trình sản xuất và tiêu thụ dòng vang này đạt được con số đáng kể trong một năm.

Rượu có nồng độ cồn trong rượu là 13% và dung lượng 750ml rất thích hợp cho những quý bà bởi phong cách nhẹ nhàng quyến rũ của dòng vang này có thể mang lại. Đặc biệt, rượu có cấu trúc khá cân bằng về các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tannin mịn màng nhất để lại dấu ấn và phong cách riêng độc đáo.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Léoville Poyferre

Chateau Léoville Poyferre là dòng vang được nổi tiếng trên thị trường bởi những hương vị đặc biệt của nó. Rượu có hương vị khá đậm đà và sâu sắc bởi sự kết hợp hài hòa trong hương vị của những loại trái cây khác nhau như quả việt quất, socola, của cam thảo và hương thơm của gỗ sồi. Tất cả đã tạo nên một cảm giác đặc biệt nhất ngay trong khoang miệng khi người thưởng thức nhấp ly rượu vang đầu tiên.

Rượu được làm từ những giống nho khá phổ biến như Blend, đây là giống nho phải được đảm bảo tốt nhất cả về chất lượng cũng như về mẫu mã. Giống nho này được tạo nên bởi những gốc nho hơn 20 năm tuổi đảm bảo cho ra những trái nho đậm đà hương vị và đảm bảo năng suất cao.

Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này đó là: Thịt bò bít tết hoặc thịt cừu nướng kiểu Úc. Để đảm bảo được thưởng thức hương vị rượu tươi ngon và đậm đà nhất thì các bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng 16 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Léoville Poyferre

Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, chúng sẽ được mang về nhà máy  để chọn lọc sơ chế và ép lấy nước. Sau đó chúng được tiến hành quá trình lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới với thời gian tối thiểu là 2 năm. Quá trình lên men khi đã đạt được thời gian quy định, người ta lấy nho ra để đóng chai và tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm 1 năm nữa rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658