810.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Carpineto
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu vang Carpineto Chianti Classico là một trong những loại thức uống được khá nhiều người yêu thích và mong muốn thưởng thức. Được làm từ những giống nho thơm ngon chọn lọc một cách kỹ lưỡng, vậy nên chúng luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều tín đồ sành vang. Vang có xuất xứ từ Chianti Classico DOCG – Tuscany – Ý thuộc nhà rượu Carpineto nước Ý, được hình thành từ 2 giống nho Sangiovese – Canaiolo và có nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Từ vườn nho Chianti Classico, người ta đã lựa chọn 80% Sangiovese và 20% Canaiolo để làm ra chai rượu vang Ý thơm ngon hảo hạng Carpineto Chianti Classico. Thời gian trung bình và lên men dưới điều kiện nhiệt độ kiểm soát. Nho được ủ trong thùng gỗ sồi có kích cỡ và nguồn gốc khác nhau trong một năm hoặc hơn. Sau đó rượu sẽ được đưa trở lại bồn chứa bằng thép không rỉ trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai rượu đã già đi trong hầm rượu kiểm soát nhiệt độ trong ít nhất 10 tháng trước khi đem ra thị trường.
Chai vang gây thương nhớ từ ánh mắt đầu tiên với màu đỏ ruby cường độ kết hợp những phản xạ garnet. Vang bộc lộ được cấu trúc thanh lịch, đầy đủ, hài hòa và bền bỉ với những gợi ý của vanilla và mâm xôi. Hương vị dài và nhẵn, đầy, hào phóng và ấm áp.
Được sản xuất từ vùng đất đẹp như tranh vẽ từ hai giống nho cơ bản đó Sangiovese – Canaiolo nên bản thân chúng cũng mang một cơ thể mềm mại, rất thơm với hương violet, quả và quả anh đào tạo nên một dấu ấn khó quên trong lòng người yêu vang.
Rượu vang đỏ Carpineto Chianti Classico của Ý mang nồng độ không cao 13% nhưng đủ để người ta lâng lâng, thăng hoa cảm xúc. Từ khi xuất hiện, nó đã trở thành một trong những loại thức uống yêu thích của nhiều người.
Đặc biệt với dòng rượu vang này, bạn nên sử dụng những chiếc ly thủy tinh tiêu chuẩn để cảm nhận hết vẻ đẹp quyến rũ đầy hấp dẫn của làn rượu sóng sánh bên trong. Nó sẽ góp phần khơi gợi để vị giác của bạn trở nên ngon miệng hơn.
Vang sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức chúng ở nhiệt độ lạnh khoảng 14 độ C. Đồng thời nên để vang ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 20 độ C nhằm bảo quản vang tốt nhất. Thêm vào đó, cùng với sự kết hợp với các món ăn thú vị truyền thống của Ý, vang sẽ trở nên vô cùng lôi cuốn mà mang lại bữa ăn đầy thú vị.