Rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay

Rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
DDDL-940-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Carpineto

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay đã có mặt và được ưa thích trong toàn bộ các nhà hàng lớn tại Việt Nam đại diện cho các giá trị nổi bật của đất nước Ý. Nhiều người nhận định rằng, đây là một trong những chai rượu vang trắng thơm ngon nhất họ từng uống qua. Vang có xuất xứ từ Toscana thuộc nhà rượu Carpineto, được làm từ nho trắng Chardonnay và có nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay

Giới thiệu rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay

Rượu được cất giữ trong thùng gỗ sồi, gỗ sồi rất quan trọng vì chúng có độ xốp lý tưởng cho rượu thở cũng như đủ cứng để giữ chất lỏng sẽ cho vị mềm mại và ngon hơn, ngoài ra còn đốt bên trong thùng gỗ để tạo nên hương vị đặc biệt của vang. Sau khi rượu được cho vào thùng gỗ, chúng sẽ sống ở đây 18 tháng, trong quá trình này, khí oxi sẽ thấm qua gỗ và tiếp xúc với rượu, đó là lí do vì sao người ta dùng từ sống khi nhắc đến loại vang này.

Việc bảo quản rượu trong các hầm chứa dần trở thành một nghệ thuật, nó đòi hỏi một sự cầu kì, tinh tế chẳng kém gì thứ nước diệu kì mà chúng chứa bên trong nhằm giúp rượu đạt đến độ chín, thời điểm và chất lượng rượu vang Ý đạt độ hoàn hảo nhất. Những hầm rượu vang được làm bằng gỗ và có nhiệt độ nhất định giúp rượu lên men tốt nhất.

Đặc điểm rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay

Carpineto Farnito Chardonnay có màu vàng rơm nhạt, khô và mịn. Mang hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như đào trắng, vỏ cam, sả, cây hồi, mùi hương của hoa của keo và hoa huệ.

Vang có một chút axit nhẹ nhàng cùng một kết thúc kéo dài trong vòm miệng đầy thanh lịch. Với nồng độ 13%vol, đây cũng là một mức độ tương đối phù hợp đối với người sử dụng. Chúng rất lý tưởng như một khai vị cho một ngày làm việc mệt mỏi.

Khi thưởng thức, vang cho cấu trúc tuyệt vời, mềm mại và đầy đủ chất tannin đã chín. Đặc biệt khi được ngâm lạnh, chúng dường như mang thêm một chút tính chất của dòng vang sủi tăm bởi một chút ít sủi bọt đầy sống động hiện lên trong cơ thể vang.

Thưởng thức rượu vang Carpineto Farnito Chardonnay

Vang phù hợp với các món thịt đỏ, mì Ý, pho mát. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với một trải nghiệm đầy lý thú này bởi sự cộng hưởng của chúng sẽ làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho cả 2.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu khi chúng ở 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658