Rượu Vang Bolla Le Origini Amarone Reserva

Rượu Vang Bolla Le Origini Amarone Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

1.950.000

Mã sản phẩm :
MCIE-2101-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva hay còn gọi là “rượu vang 16 độ“,để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức rượu vang bởi tất cả những giá trị có trong rượu khiến cho bất cứ ai dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ có thể quên được. Được sản xuất bằng phương pháp Amarone, rượu nằm trong hệ thống rượu vang ý, được làm từ giống nho Corvina, Corvinone và Rondinella, độ cồn 16,5% dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva

Giới thiệu về rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva 

Là một trong những dòng rượu vang cao cấp được sản xuất tại đất nước hình chiếc ủng Italia, rượu luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất bởi trong nó chứa đựng được những giá trị vô cùng đặc biệt chỉ có thể có ở Bolla Le Origini Amarone Reserva mà bất cứ dòng vang nào cũng không thể giống được như nó.

Rượu là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà sản xuất Bolla đã làm nên – đây là một trong số những nhà sản xuất lớn trên thị trường rượu vang của nước Ý với chất lượng đi đầu về sản xuất rượu vang.

Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để sử dụng rượu trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Đặc điểm của rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva

Corvina, CorvinoneRondinella được trồng ở vùng Veneto – Italia là ba giống nho đặc trưng nhất được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chính để sản xuất nên dòng rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva theo một tỉ lệ nhất định đó là 75% và 25%.

Màu sắc của rượu trở nên hồng hào rực rỡ như thắp lên những niềm tin và hy vọng cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang. Với hương vị vô cùng ngọt ngào và đằm thắm từ hương thơm của mận, café và một chút từ mùi hương của thuốc lá, rượu để lại một kết thúc lâu bền trong lòng những người dùng và len lõi vào mọi ngõ ngách của vị giác.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 16.5% nên thường gọi là “rượu vang 16 độ”và dung lượng 0.75l thể hiện một phong cách hết sức mạnh mẽ của rượu để mang đến một không khí náo nhiệt rộn ràng.

Những món ăn bạn có thể thưởng thức kèm cùng rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva như thịt đỏ, thịt cừu, thịt nai đặc biệt là phô mai.

Quy trình sản xuất rượu vang Bolla Le Origini Amarone Reserva

Nhà sản xuất đã thu hoạch và lựa chọn những trái nho một cách hết sức cẩn thận và khéo léo thông qua biện pháp thủ công đầy tỉ mỉ của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm và tiếp tục được ủ thêm 3 năm nữa trong những chiếc thùng gỗ sồi Slovakia để mang đến sự đậm đà đặc biệt nhất trong hương vị của rượu.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658