Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay

Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay

GIÁ THAM KHẢO: 

415.000

Mã sản phẩm :
SPDL1-415-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi nhắc đến đất nước Chile, bạn sẽ hình dung ra rất nhiều thứ xinh đpẹ từ cảnh quan, văn hóa đến con người, và một trong những điều độc đáo ở đây không thể bỏ qua chính là rượu vang. Trong rất nhiều cái tên thì Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay luôn là một phần không thể thiếu trong tâm thức của người yêu vang. Loại rượu này là minh chứng cho việc mọi phân hạng rượu của Chile đều đạt đến chất lượng của loại vang thượng hạng. Nhìn vào chai rượu thôi, chúng đã toát lên được thần thái đầy sang trọng và tinh tế. Đến khi khám phá được hương vị bên trong, vang lại mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mới lạ thường khó thể nào quên.

Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay

Thông tin về Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay

Xuất xứ: Chile

Hãng sãn xuất: Vina Carmen

Nồng độ: 13%

Giống nho: Chardonay

Màu sắc: Xanh lá

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay

Rượu Vang Chile Carmen Insigne Chardonay mang đến một màu xanh lá pha chút vàng tươi đầy sức sống cùng làn rượu sóng sánh mãnh liệt. Chúng mở ra một hương thơm đầy đặn kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ vùng nhiệt đới như dưa lưới, khoáng, gỗ sồi và mùi hương của lê, đào.

Khi thưởng thức, cơ thể của vang bộc lộ sự tròn đầy phức tạp. Chúng đọng lại ở điểm kết thúc một hương thơm tốt và có hậu vị dài vô cùng dễ chịu. Vang có thể giúp người dùng giảm bớt mệt mỏi và mang đến tinh thần phấn khởi và chắc chăn khi thưởng thức dòng vang này bạn sẽ không thể cưỡng lại cho đến giọt cuối cùng.

Để thưởng thức tốt nhất hương vị rượu vang Carmen Insigne Chardonay, bạn nên dùng kèm với các món chế biến từ hải sản đặc biệt là gỏi cá hay salad. Chúng sẽ mang đến hương vị ngòn ngọt, mát mẻ, nhẹ nhàng nếu được phục vụ ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658