Rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon

Rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

410.000

Mã sản phẩm :
DDDL-419-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Maison Castel

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Theo thời gian, nền công nghiệp sản xuất rượu vang Pháp luôn bền bỉ và đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Để rồi nhắc tới đất nước xinh đẹp này, người ta không thể không gợi nhớ về những dòng rượu vang chất lượng tạo nên tiếng vang lớn và thống lĩnh thị trường sản xuất rượu vang, trong đó có rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon. Rượu có xuất xứ từ IGP Payd d’Oc, được làm từ nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon

Nhà rượu Maison Castel được biết tới là một hãng rượu uy tín tại Pháp. Không nhắc thì thôi nhưng mỗi lần nhắc tên đến thương hiệu này thì ngay lập tức người ta sẽ nghĩ ngay đến tới những dòng rượu vang chất lượng hảo hạng, góp phần đưa danh tiếng của những dòng vang Pháp nổi danh khắp thế giới. Rượu là một sản phẩm như thế. Dòng rượu vang này đã góp phần làm nên tên tuổi của rượu vang đỏ vùng IGP Payd d’Oc đất nước.

Chai vang gây ấn tượng ngay lập tức với hương thơm bền lâu và quyến rũ. Những trái nho thơm ngon nức tiếng trong giới sản xuất rượu vang Cabernet Sauvignon chính là vũ khí bí mật tạo nên một chai vang chất lượng và độc đáo.

Đặc điểm rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon

Được làm từ nho Cabernet Sauvignon nên rượu vang này có cấu trúc hương vị phức hợp nhất, cùng với quá trình lên men tự nhiên không qua chưng cất, vang cho hương vị phong phú và chát nhẹ.

Rượu vang có màu đỏ rực của đá thạch lựu rất bắt mắt. Mang theo hương thơm của nho chín đỏ và nhiều tầng hương thơm phức hợp như hương của quả mâm xôi, nho khô kích thích vị giác người dùng. Rượu như mang cả thiên nhiên vùng đất IGP Payd d’Oc với hương thơm của trái cây ôn đới cùng gợi ý sự hòa quyện của gia vị tuyệt vời.

Vang có vị chát nhẹ, mềm mỏng và cân bằng nhờ tannin đầy đặn. Chúng là một sự kết hợp hoàn hảo và bù đắp của cấu trúc tốt với nồng độ 12% từ nhiều yếu tố khiến làm tăng thêm sức hút hoàn hảo.

Thưởng thức rượu vang Maison du Sud Cabernet Sauvignon

Rượu rất thích hợp sử dụng cùng thịt đỏ như Bate, xúc xích, lạp xườn hay các loại phô mai hương vị mạnh. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là từ 15 -16 độ C.

Một lưu ý dành cho bạn là sau khi thưởng thức xong chai vang, để hương vị của chúng vẫn được trọn vẹn như lần đầu tiên bật nắp, hãy bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 14 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658