688.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Rượu vang Chateau Peychaud Côtes De Bourg là một trong số những dòng rượu vang lâu đời của Pháp được bán ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cho bữa ăn hàng ngày. Rượu được làm từ giống nho Blend nồng độ cồn là 14 %
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu được làm từ những trái nho Blend theo một tỉ lệ pha trộn nhất định dưới những quy trình sản xuất rượu vang được kiểm soát một cách khá nghiêm ngặt. Có thể nói đây là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp bởi những giá trị vô cùng tinh túy mà dòng rượu vang có thể mang lại. Với mức giá chỉ ở mức trung bình, bạn sẽ cảm thấy thật sự bất ngờ về hương vị cũng như chất lượng của nó mang lại đối với người thưởng thức.
Chateau Peychaud Côtes De Bourg để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang. Chúng được lên men được thực hiện theo phương pháp truyền thống ngâm tách vỏ trong 21 ngày. Rượu được ủ trong thùng và lên men cho tới khi đóng chai đưa ra thị trường tiêu thụ. Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình sản xuất và đóng chai đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
Được hình thành từ nhiều giống nho khác nhau của nước Pháp xinh đẹp và thơ mộng, rượu có màu đỏ đậm, mang hương vị của trái dâu tây, thoang thoảng vị socola và mang đậm vị chát đặc trưng của rượu vang pháp. Loại rượu vang này rất tốt cho sức khỏe, nếu thưởng thức thường xuyên quý vị có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và ngăn ngừa bệnh ung thư.
Rượu được đóng trong chai nồng độ cồn là 14 %, rượu đảm bảo sự cân bằng nhất định trong cấu trúc của nó ; mang đến cho người thưởng thức chìm đắm trong hương vị đặc trưng của rượu. Nhờ đó mà rượu mang đến cho bữa cơm gia đình nhà bạn không khí vui tươi, hạnh phúc và ấm cúng.
Là dòng rượu vang phù hợp cho các bữa ăn gia đình nên các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình vào các dịp cuối tuần hoặc dịp lễ tết để có thời gian từ từ thưởng thức rượu. Có thể kết hợp loại rượu vang này với các loại thịt đỏ như thịt thỏ, thịt cừu, thịt thú rừng hoặc ăn cùng với phô mai hoặc pizza sẽ rất thú vị và ngon miệng. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức là từ 12 đến 17 độ C