Rượu Champagne Barons De Rothschild

Rượu Champagne Barons De Rothschild

GIÁ THAM KHẢO:

2.050.000

Mã sản phẩm :
MMMH-2.150-24h

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

13 %

Vùng làm vang:

Champagne

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Barons De Rothschild có xuất xứ tại Pháp, được làm từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay, nồng độ cồn 12%, nó được biết đến là một trong những dòng Champagne có chất lượng vô cùng tuyệt hảo và được đánh giá là dòng vang đẳng cấp so với nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Rượu Champagne Barons De Rothschild

Giới thiệu về Rượu Champagne Barons De Rothschild

Pháp là một trong số những quốc gia đi đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang có tên tuổi rộng lớn trên thị trường được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Các dòng rượu vang của Pháp khá phong phú để góp phần mang đến cho hệ thống rượu vang quốc tế những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất.

Champagne Barons De Rothschild là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung do nhà sản xuất Domaines Barons De Rothschild tạo nên từ vùng Champagne. Rượu là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ những người lao động đồng thời là tất cả những tâm huyết và lòng đam mê yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Đặc điểm của Rượu Champagne Barons De Rothschild

Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho đặc trưng đó là Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay làm nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu vang Champagne Barons de Rothschild Brut theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu.

Rượu có gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng, rượu hiện lên một cách hết sức uyển chuyển duyên dáng như những cô gái đang trong tuổi thanh xuân. Kèm theo nó là những tia bong bóng sủi bọt càng làm tăng sự hấp dẫn và cuốn hút của rượu.

Rượu có hương vị lan tỏa bởi mùi hương từ những trái lê, của quả hạnh nhân, hạt phỉ, đồng thời có đan xen mùi hương của hoa trắng và bánh brioche….sẽ mang đến cảm giác tươi mới trong vòm miệng. Nồng độ cồn đạt 12% tương đối nhẹ nhàng với cấu trúc cân bằng đã mang đến một phong cái nhẹ nhàng êm ái của dòng rượu vang để chúng đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất.

Những lưu ý khi thưởng thức Rượu Champagne Barons De Rothschild

Để đảm bảo mang đến hương vị đậm đà nhất cho dòng Rượu Champagne này, trong quá trình thưởng thức các bạn cần lưu ý:

Sử dụng rượu khi chúng ở điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 12 độ, ngâm lạnh 30p trước ki thưởng thức để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất. Ngoài ra có thể kết hợp loại rượu vang này với một số món ăn thích hợp ăn kèm như: Cá hồi hun khói, hải sản, bánh bao hay thịt gà xào ớt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658