500.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Caliterra
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Rượu vang Caliterra Tributo xuất xứ tại Chile, làm từ 100% giống nho Malbec, rượu có nồng độ cồn 14%, phù hợp với đa số thực khách yêu thích rượu vang Chile, với hương thơm nồng nàn cùng dư vị sâu lắng, chai rượu vang này đã làm siêu lòng bao thực khách trên toàn thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang Caliterra Tributo là đứa con cưng của nhà sản xuất Vina Caliterra ra đời tại vùng đất Chile xinh đẹp, nơi đây được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu vô cùng thuận lợi để các giống nho phát triển và cho ra năng suất cao nhất. Một chuyên gia thử rượu đã từng nói:” Colchagua Valley đang đưa ra thế giới một đặc điểm nổi bật của Chile và chai rượu vang này đang làm rất tốt điều đó. Những chai rượu tuyệt vời này xuất phát từ thung lũng đầy ắp hương hoa và đưa tới cho người sành rượu cảm giác sang trọng, quý phái”. Rượu thực sự là một chai rượu đặc sắc nên có trong giỏ rượu của bất cứ ai.
Rượu vang Caliterra Tributo được sản xuất bởi 100% nho Malbec, rượu có màu đỏ khá hấp dẫn với ánh xanh xanh lam, có thể thấy đây là một dòng vang có phong cách trẻ trung, hoạt bát, đầy sức sống. Nhấp một ngụm rượu đầu tiên có thể cho người thưởng thức cảm nhận được ngay hương thơm mãnh liệt của quả mọng, hoa violet trên mũi, cùng với cái chạm nhẹ nhàng của hạnh nhân ngọt ngào và hương thảo tươi nơi đầu lưỡi. Đặc biệt, vị cay nhẹ chính là điểm nhấn đặc biệt trong bữa tiệc hương vị này, thật sự là một trải nghiệm kì diệu!
Loại vang này có nồng độ 14% tương đối ổn định và cân bằng với tannin vững chắc và axit hoàn hảo, cùng hương vị say đắm lòng người, chai rượu vang này rất phù hợp với những món ăn ở Chile như bít tết kèm kem, hoặc một số loại thảo mộc. Rượu rất thích hợp khi được sử dụng trong nhiệt độ từ 24 – 26oC, và nên sử dụng sau khi mở nắp chai trong 15 – 20 ngày.
Từng trái nho được chăm sóc một cách kĩ lưỡng và lựa chọn một cách tỉ mỉ nhất để đưa về nhà máy sơ chế và ép lấy nước nho, trải qua một quá trình dài lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn rượu được chuyển qua ngâm ủ tại các thùng gỗ sồi. Những giọt rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng trước khi được đóng chai để vận chuyển khắp thế giới phục vụ những người sành rượu khó tính nhất.