Rượu Vang Chateau Musar White

Rượu Vang Chateau Musar White

GIÁ THAM KHẢO:

1.827.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.827.900
Mã sản phẩm :
PV-2.031-24H

Xuất xứ:

Lebanon

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Lebanon vẫn là một cái tên ít được mọi người biết đến. Phải chăng vì vậy àm nhà sản xuất đã luôn nỗ lực và sáng tạo hết mình để chắt lọc được những hương vị tinh túy nhất cho rượu, từ đó giúp chúng khẳng định được những giá trị riêng biệt của mình trên thương trường quốc tế. Thật vậy, nếu như  được trải nghiệm Rượu Vang Chateau Musar White bạn sẽ thấy được sự thượng hạng đầy cuốn hút của nó.

Rượu Vang Chateau Musar White

Thông tin về Rượu Vang Chateau Musar White

Xuất sứ: Lebanon

Vùng làm vang: Valle de la Bekaa

Nhà sản xuất: Musar

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16 độ C

Món ăn kết hợp: khoai tây nghiền mịn, bánh mỳ nướng cùng bơ tỏi, thịt đỏ áp chảo

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Musar White

Để tạo nên một chai rượu vang trắng này, nhà sản xuất đã phải sử dụng rất nhiều công đoạn phức tạp để làm sao hương vị chúng tạo ra phản ánh đúng đặc trưng của dòng vang trắng nhưng phải thể hiện được chất riêng của Lebanon. Và kết quả chính là hương vị vang tuyệt hảo nhất khi đến tay người thưởng thức.

Rượu vang cung cấp một màu xanh lá cây nhạt tươi sáng, mũi mở ra với hương thơm tinh tế từ hoa thơm và các loại trái cây tươi vỏ vàng.  Tuy nhiên khi lắc nhẹ chúng trong ly thủy tinh, chúng sẽ chuyển sang mùi thảo mộc, cỏ khô rất thích thú. Từ đầu đến cuối, người dùng có thể cảm nhận được 2 đợt hương thơm nên cảm xúc luôn phấn khích, khó tả.

Khi thưởng thức, Rượu bao bọc lấy vòm miệng với một độ axit thanh nhẹ, một chút ngọt dịu của chuối, mùi khói, bơ, sữa chua, măng tây, hạt điều. Đây là chai rượu vang trắng thơm ngon hảo hạng và gói gọn trong nồng độ 13% vừa phải, một con số phù hợp với tất cả mọi người.

Với cấu trúc nhẹ nhàng và hài hòa, rượu vang trở nên hòa hợp tốt với các bữa tiệ hải sản. Chúng có thể làm giảm bớt đi vị tanh và làm dậy lên vị tươi ngọt của món ăn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658