Rượu Vang Caliterra Reserva Carmenere

Rượu Vang Caliterra Reserva Carmenere

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
CLDL2-494-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Chile được biết đến là một vương quốc của rượu vang với rất nhiều những loại rượu khác nhau từ cao cấp thượng hạng đến loại vang trung bình. Rượu vang Caliterra Reserva Carmenere là sản phẩm rượu vang bình dân có nguồn gốc từ Chile được làm từ giống nho Carmenere với nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Caliterra Reserva Carmenere

Giới thiệu về rượu vang Caliterra Reserva Carmenere

Colchagua Valley là một trong số những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile đã mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những tác phẩm rượu vang nghệ thuật độc đáo nhất khiến cho biết bao những trái tim trở nên bị rung động. Caliterra Reserva Carmenere là một loại rượu đặc trưng điển hình với sức cuốn hút ghê gớm khiến người dùng không bao giờ cưỡng lại được nó.

Thuộc hãng rượu Caliterra, Caliterra Reserva Carmenere là thành quả của sự kết tinh bởi những gì tinh túy nhất của giống nho Carmenere mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng, đồng thời rượu là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Caliterra Reserva Carmenere

Mang trên mình một màu đỏ ruby đậm đà, rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức giống nho một nàng công chúa khoác một bộ váy rực rỡ và lộng lẫy nhất khiến bao ánh mắt nhìn trở nên đắm đuối.

Đặc biệt hơn, với hương vị của rượu toát lên là mùi hương từ những loại trái cây chín mọng như mâm xôi, việt quất, mận hay từ mùi hương của một số loại gia vị như quế hoặc hạt tiêu đen…rượu mang đến sự hài lòng nhất định dành cho thực khách.

Rượu có nồng độ cồn 14%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó đồng thời có được lượng tannin mịn  màng đa dạng. Những món ăn thích hợp để ăn kèm cùng với loại rượu vang này như: các loại thịt đỏ nướng, xúc xích, ,mỳ cay hay pho mai đậm đà.

Một số giải thưởng của rượu vang Caliterra Reserva Carmenere đã đạt được.

Bằng tất cả những giá trị mà Caliterra Reserva Carmenere có thể mang lại, chúng đã dành được những giải thưởng vô cùng cao quý. Điều đó đã khẳng định được chất lượng của rượu nói chung với những thành tích đó là:

Năm 2010: Đạt 89/100 điểm bởi bởi tạp chí Robert Parker’s Wine Advocate và Huy chương vàng Cuộc thi Sommelier Wine Awards

Năm 2009: Đạt 87/100 điểm bởi tạp chí Wine & Spirits

Năm 2008: 80/100 điểm bởi tạp chí Robert Parker’s Wine Advocate và đạt Huy chương vangg Cuộc thi Japan Wine Challenge

Năm 2007: 88/100 điểm bởi tạp chí Stephen Tanzer’s International Wine Cellar và Giải thưởng Mejor Mezcla Carmenere cuộc thi Carmenere al Mundo

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658