Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Rausch Kabinett

Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Rausch Kabinett

GIÁ THAM KHẢO: 

2.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-2000

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

8.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Yêu vang ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng rơm óng ả của chai Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Rausch Kabinett đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Dường như những cảm nhận đầy mới mẻ về chai rượu vang sẽ làm nên những sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Bất cứ ai nếu có cơ hội thưởng thức rượu 1 lần chắc chắn cũng sẽ không bao giờ quên được hương vị có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Rausch Kabinett

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Zilliken

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 8.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Rausch Kabinett

Thương hiệu Zilliken nước Đức không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Những chai rượu vang đến từ nhà sản xuất này từ đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong những số đó. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Riesling, vang là sự hoà quyện hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị rượu phong phú ngọt ngào bởi táo, dứa, cam, xoài hay quýt…Dẫu có cách trở bởi khoảng cách địa lý từ quốc gia này đến quốc gia khác, nhưng điều đó không cản trở sự lan toả của chai rượu vang trên thị trường.

Màu vàng rơm từ hình thức bên ngoài của rượu càng đủ để khiến cho người dùng cảm thấy yêu mến chai rượu vang nhiều hơn sau mỗi lần thưởng thức chúng.

Có mức giá 2 triệu đồng, với mức giá ấy đã phần nào khẳng định được giá trị có trong chai rượu vang. Đặc biệt trong bối cảnh của nền công nghiệp sản xuất rượu vang thế giới không ngừng phát triển, sự ra đời của chai rượu vang đã khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất trên thị trường được nhiều người biết đến.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658