Rượu Vang Brochet Reserve Sauvignon Blanc Organic

Rượu Vang Brochet Reserve Sauvignon Blanc Organic

GIÁ THAM KHẢO: 

787.000

Mã sản phẩm :
PV1-787-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Organic

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Brochet Reserve Sauvignon Blanc Organic là chai vang trắng bình dân được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu trở thành chất xúc tác gắn kết các thành viên trong một gia đình với nhau và là đồ uống không thể thiếu trong những bữa tiệc sum họp gia đình vào cuối tuần hoặc bữa cơm tất niên cuối năm.

Rượu Vang Brochet Reserve Sauvignon Blanc Organic

Thông tin về Rượu Vang Brochet Reserve Sauvignon Blanc Organic

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Ampelidae

Vùng làm vang: Loire Valley

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt, cá nướng, động vật có vỏ, các món ăn chay

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Brochet Reserve Sauvignon Blanc Organic

Là dòng vang trắng tuy nhiên rượu là sở hữu một màu vàng đậm hấp dẫn, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như nho, xoài, cam, chanh, quýt, lê và một số loại nguyên liệu được chọn lọc khác như hương gỗ sồi, hương hoa, vani, caramel tạo nên một hương vị không thể đặc biệt hơn. Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ có cảm giác hơi chua và một chút chát nhẹ lan tỏa khắp vòm miệng, khi rượu từ từ trôi xuống cổ họng đọng lại ấn tượng ngọt ngào do hoa quả tươi và gia vị để lại kéo dài thật lâu mang đến những giây phút sảng khoái cho quý vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 12 tháng trở lên, sau đó chúng tiếp tục được lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ một vài tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sự hoàn hảo của chai vang này có đến từ việc kết hợp giữa một nồng độ cồn khá nhẹ nhàng là 12,5 % cùng một lượng axit nhẹ, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, cân bằng tạo nên sự trọn vẹn cho vang vì thế rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658