Rượu Vang Woolshed Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Woolshed Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

230.000

Mã sản phẩm :
AWH-258

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Australia vốn được biết đến là những chai rượu có chất lượng cao, đáng giá đồng tiền với độ đa dạng tuyệt vời. Và chai rượu vang Woolshed Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất Phil Spillman là nổi tiếng nhất ở vùng Victoria. Rượu chảy trong mình dòng máu đỏ của những trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng với nồng độ 13.5%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Woolshed Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Woolshed Cabernet Sauvignon

Không ai biết cũng chẳng ai hay, từ bao giờ rượu vang Woolshed Cabernet Sauvignon đã trở thành một loại thức uống thơm ngon, quan trọng và đầy ấn tượng, là món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc vào mỗi dịp quan trọng của người dân Australia. Rượu là cái nhìn mới mẻ cho văn hóa ẩm thực vùng đất này khi bạn lựa chọn kết hợp trong chính những bữa ăn hàng  ngày.

Trưởng thành trong những chai thủy tinh với thiết kế tinh tế, bắt mắt, thu hút cả phần nhìn, phần ngắm lẫn phần thưởng thức. Cấu trúc rượu tốt 13.5%, vị tannin hài hòa, cân bằng tạo nên hương vị của những chai rượu đã đánh thức giác quan của người lựa rượu làm họ phải say đắm, mê hoặc trong một hậu vị mượt mà, mềm mại, một kết thúc kéo dài, bền bỉ.

Đặc điểm của rượu vang Woolshed Cabernet Sauvignon

Cầu kỳ trong việc tuyển chọn những trái nho làm rượu bởi đó phải là những trái nho ngon, đẹp và chín nhất. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, vượt qua những thách thức khó khăn, nho Cabernet Sauvignon đã dành được tình cảm, sự lựa chọn của nhà rượu bởi tồn tại trong cơ thể chính những trái nho này là nét đặc trưng cơ bản nhất của vùng nho Victoria. Bạn sẽ nghe được, nếm trải được trong từng giọt rượu vang Woolshed Cabernet Sauvignon những tầng hương vị của cherry, của mận đen, của anh đào hài hòa cùng hương thơm của cà phê, socola đen ẩn trong hương thơm của gỗ sồi.

Woolshed Cabernet Sauvignon là chai rượu màu đỏ đậm cùng với những giai điệu màu hồng ở viền ly rượu, chúng như mang đến một cái nhìn đẹp đẽ, tinh khôi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Rượu mang đến thứ ánh sáng màu đỏ quyền lực, xa hoa, kiêu kỳ mà đẳng cấp.

Sản xuất rượu vang Woolshed Cabernet Sauvignon

Gửi vào đó thông điệp của sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhà rượu Phil Spillman đã phải nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín tới, chín vừa, chín đẹp để sản xuất ra loại rượu vang nổi tiếng này.

Người nông dân cẩn thận thu hoạch nho bằng tay, sau đó lựa chọn kỹ lưỡng đến từng chùm nho, cắt bỏ phần cuống nho, đưa vào quá trình sơ chế, ép lấy nước. Nước nho được ngâm ủ, lên men trong những thùng gỗ sồi khoảng thời gian dài, tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh trước khi mang bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658