1₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Amarone
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Molinara
Rondinella
Quý vị đang muốn tìm mua một loại đồ uống sang trọng, đẳng cấp cho một bữa tiệc sang trọng nhưng lại không biết lựa chọn loại đồ uống nào đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho các thành viên tham gia bữa tiệc. Chúng tôi đem đến cho bạn và gia đình một gợi ý đáp ứng được những tiêu chuẩn trên đó chính là chai Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella của Ý.
► Xuất xứ: Ý
► Vùng làm vang: Veneto
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Corvina, Rondinella, Molinara
► Nồng độ: 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quy trình sản xuất của chai rượu vang hảo hạng này khác với một số loại vang thông thường, nho sau khi được thu hoạch về chúng sẽ được sây và phơi khô trong vòng ít nhất là 4 tháng nhằm làm giảm trọng lượng của trái nho. Sau đó nho được đem đi nghiền nát và thực hiện quá trình lên men khô kéo dài từ 30 đến 50 ngày. Sau khi thực hiện quá trình lên men thành công rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ đậm thật ấn tượng, quyến rũ; khui nắp chai vang và cảm nhận hương vị quý vị sẽ nhận rõ hương thơm của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng một số loại trái cây chín và gia vị hảo hạng như thuốc lá, vani, hương hoa, hương gỗ sồi tạo nên một hương vị hoàn hảo, dư vị lâu bền kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức vang. Theo các chuyên gia nhận định nếu như quý vị sử dụng vang thường xuyên với một lượng vừa đủ sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng và ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch, làm đẹp da, chống lão hóa ở phụ nữ.
Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng không quá cao hoặc không quá thấp quý vị nhé. Vang thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức cùng một số món ăn từ thịt đỏ, phô mai, pho mát, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.