Rượu Vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray

Rượu Vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray

GIÁ THAM KHẢO:

675.000

Mã sản phẩm :
WWH-675-24

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray đạt được vị ngon tuyệt vời nhờ giống nho Chenin Blanc cao cấp tại vùng trồng nho Loire Valley, Pháp được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản trong quá trình sản xuất rượu. Sản phẩm này là niềm tự hào của nhà sản xuất và người dân lao động làm nghề sản xuất rượu vang với nồng độ lý tưởng 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray

Giá rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray   

Những dòng rượu vang chất lượng thường đưa ra các chính sách giá khá xa xỉ. Rượu không như thế, sản phẩm vẫn giữ được sự những hương vị tự nhiên, tinh túy, cao cấp mà giá tiền vừa phải, dễ mua, phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng. Nhờ vậy mà khách hàng yêu thích sản phẩm có nhiều cơ hội mua nhiều hơn, không cần suy nghĩ vì giá cả rất phải chăng.

Giới thiệu về rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray   

Có nhiều sản phẩm rượu vang trắng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là rượu vang Pháp. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hợp với khẩu vị của bạn. Nếu bạn chưa tìm được ý trung nhân đánh thức giác quan của mình thì hãy thử rượu vang này. Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng để mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái, dễ chịu và hài lòng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray   

Nhà sản xuất rượu vang Domaine du Vieux đã lựa chọn những trái nho Chenin Blanc để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất nên dòng rượu vang này . Đây  là một giống nho cao cấp tại Pháp, một tuyệt phẩm cho rượu vang trắng. Giống nho này được trồng ở vùng trồng nho Loire Valley và nhận được sự chăm chút kỹ lưỡng.

Từ đó, những chai rượu hoàn hảo ra đời với nồng độ 12%. Mùi vị của lê, táo, chanh tươi và mật ong quyện vào vị nho, vị tannin, vị axit tự nhiên cùng với lượng đường lý tưởng trong hoa quả sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hương vị đa dạng và phong phú. Sự độc đáo và mới mẻ, thanh mát trong hương vị sẽ kết hợp với màu vàng rơm đẹp đẽ, đốn gục bạn trong ngay từ những giây phút thưởng thức vang đầu tiên.

Quy trình sản xuất rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray   

Rượu không được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi nên không có hương gỗ sồi như những loại rượu khác. Tuy nhiên , sản phẩm vẫn được ngâm ủ trong các thùng thép không gỉ kín do đó vị rượu vẫn được phát triển một cách tối đa mang lại sự đậm đà khi thưởng thức.

Cách thưởng thức rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray   

Những món ngon phong phú từ các loại hải sản hoặc các món tráng miệng sẽ là lý tưởng nhất đối với bạn khi thưởng thức cùng rượu. Sự tinh tế và thượng hạng của rượu sẽ được phát huy triệt để mang đến một bàn ăn tròn vị và cao cấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658