Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph

Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph

GIÁ THAM KHẢO:

2.200.000

Mã sản phẩm :
DDDL2-2.401-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph với nồng độ cồn vừa phải 12.5% là sản phẩm của tiêu biểu của hãng rượu lâu đời Delas Freres nước Pháp. Rượu được làm từ giống nho Syrah trứ danh của vùng St Joseph.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph

Giới thiệu Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph

Nhắc đến nhà sản xuất rượu vang Delas Freres là nhắc đến những chai vang Pháp cao cấp với chất lượng vượt trội. Hương vị của những chai vang này vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Đây là kết quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Delas Freres.

Rượu là sản phẩm tiêu biểu trong số đó. Sở hữu hương vị đặc trưng của giống nho Syrah cùng phương pháp sản xuất rượu độc quyền Delas Freres đã thổi hồn vào chai vang đỏ này những điều đặc biệt với hương vị đẳng cấp. Không hổ danh là chai vang đỏ trứ danh của nước Pháp giàu truyền thống sản xuất rượu vang. Là một trong những cái nôi sản xuất rượu vang với bề dày kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới.

Đặc điểm của Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph

Chai rượu vang cao cấp này được làm từ những gốc nho Syrah nhiều năm tuổi ở vùng St Joseph. Loại rượu này có các vintage 2012 – 2013 mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hương vị của rượu vang Delas Francois de Tournon Syrah thể hiện sự mạnh mẽ và quyết liệt nồng cháy với nồng độ 12.5%. Rượu cho hương thơm đặc trưng của những loại trái cây như quả lý gai chua và vị hồ tiêu, vị sô cô la béo ngậy tạo nên hương vị hấp dẫn cho rượu vang Pháp này.

Rượu sở hữu những đặc trưng hấp dẫn và thơm ngon của giống nho Syrah nổi tiếng. Với hương vị thơm ngon đặc trưng thể hiện được đẳng cấp như vậy. Nên loại rượu này thường được sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng, lãng mạn. Nhất là những bữa tiệc đứng ngoài trời với Barbecue và thịt bò sốt vang.

Những lưu ý khi thưởng thức Rượu Vang Delas Francois de Tournon Saint Joseph

Trước khi thưởng thức rượu bạn nên lắc nhẹ ly rượu sóng sánh nhẹ để cảm nhận hương vị của rượu lan tỏa. Từ đó có thể cảm nhận được hương vị tròn đầy và hấp của chai rượu vang này. Đồng thời, đối với rượu bạn nên bảo quản ở những nơi tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Bởi tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc hương vị của rượu. Từ đó ảnh hưởng đến độ thơm ngon và hương vị đặc trưng của loại vang Pháp này. Bởi vậy nên bảo quản rượu ở những nơi tối.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658