400.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Bisquertt
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Chardonnay có xuất xứ Chile, được sản xuất từ giống nho Chardonnay. Rượu có màu sắc tươi sáng với màu vàng rơm đẹp mắt tựa như ánh nắng mặt trời trong thời khắc ban mai, đánh thức mọi giác quan người thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Chile là một quốc gia ghi được dấu ấn trên thị trường rượu vang thế giới. Những sản phẩm rượu vang được sản xuất tại đây đã góp phần nâng cao uy tín của những dòng vang đến từ các quốc gia tân thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Số liệu thống kê cho thấy trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, Chile đứng thứ 7 thế giới về sản lượng rượu vang và thứ 5 về xuất khẩu rượu vang với sự tận tâm của khoảng 250 nhà sản xuất và con số chiếm 5% kim ngạch xuất khẩu rượu vang trên toàn thế giới của Chile là một số liệu thực sự ấn tượng.
Chất lượng rượu vang Bisquertt – Chile không ngừng được nâng cao rõ rệt. Góp nên sự thành công của đế chế rượu vang hôm nay phải kể đến những chai rượu hảo hạng, rượu là một trong số đó. Được sản xuất từ giống nho Chardonnay, dòng vang này là niềm tự hào của rượu vang trắng Chile.
Rượu có màu sắc tươi sáng với màu vàng rơm đẹp mắt, dòng vang này được sản xuất từ giống nho nổi danh khắp Chile, cũng như các thánh địa trồng nho khác – nho Chardonnay.
Cảm nhận đầu tiên khi thưởng thức chai vang trắng này là vị thanh thoát cùng độ axit nhẹ tạo nên ấn tượng vô cùng đặc biệt. Cùng với đó, mùi hương mang hơi thở của những loại trái cây nhiệt đới chín mọng, nổi bật với táo và dưa hấu, kết hợp cùng hương vị thơm ngon, đặc trưng của giống nho Chardonnay tạo nên lượng axit vừa phải. Hương vị đầy quyến rũ của Bisquertt La Joya Reserva Chardonnay còn đến từ của cam quýt, đào và mật ong nồng nàn, dư vị dài lâu của dòng vang này khiến thực khách lưu luyến mãi không thôi.
Rượu vô cùng thích hợp khi dùng với các cá, hải sản, thịt chim, thịt lợn, rau củ quả… Với nồng độ 13,5 %, rượu có thể phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau.
Rượu được làm từ giống nho Chardonnay của vùng trồng nho Colchagua Valley, nho sẽ được những người thợ lành nghề thu hoạch vào thời điểm chúng đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi được thu hoạch, đầu tiên nho được ép ra khỏi vỏ và nước ép nho ngọt được thu thập trong thùng để được lên men thành rượu vang.
Cuối cùng, rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian dài trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới. Mọi công đoạn của qui trình sản xuất đều diễn ra vô cùng tỉ mỉ và sát sao dưới sự giám sát nghiêm ngặt của nhà sản xuất, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho niềm tự hào của rượu vang trắng Chile.