Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc

Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

2.550.000

Mã sản phẩm :
WWWH-2659-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc là một chai rượu đỏ nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Pháp cổ điển mà hiện đại. Rượu là sự pha trộn đặc biệt của ba giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot có nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc

Giới thiệu về Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc

Chai rượu vang này trưởng thành mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhất nhưng cũng không thoát ly, không phai nhòa trong hương vị vang truyền thống. Vẫn là những chai rượu mang màu đỏ ruby đặc trưng mà ấn tượng, vẫn là thiết kế chai thủy tinh đơn giản, nhỏ xinh với nồng độ vừa phải 13% nhưng ở rượu toát lên sự sang trọng, đẳng cấp trong chính mức giá ở vào tầm trung bởi nó không quá thấp cũng chẳng quá đắt đỏ.

Thưởng thức một ly rượu vang bạn sẽ cảm nhận được độ ngon bền vững, độ sánh mịn màng, mượt mà kéo dài mãi lâu về sau. 

Đặc điểm của Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc

Là đứa con cưng của nhà rượu Chateau Leaville – rượu trưởng thành là một loại rượu hấp dẫn, ngọt ngon, đậm sâu, thơm lâu trong tầng hương của các loại trái cây vỏ đỏ, các loại hoa kết hợp cùng các loại gia vị. Nhà sản xuất đã lựa chọn những điểm mạnh của ba giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancMerlot để ghi điểm với những thực khách khó tính nhất trong việc lựa vang.

Rượu được người tiêu dùng đánh giá là loại rượu vang đỏ ấn tượng, đậm đà, là nơi hội tụ đầy đủ sự tinh túy trong tinh hoa văn hóa ẩm thực rượu vang Pháp. Thật khó lòng cưỡng lại hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cũng chẳng thể rời mắt ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Phương pháp sản xuất Rượu Vang Le Petit Lion Saint Julien Medoc

Để có được một chai rượu thành phẩm, đạt chất lượng, được sự ghi nhận của người thưởng thức đòi hỏi rượu phải trải qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và sơ chế, chế biến.

Nho sau khi được thu hoạch mang về nhà máy được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng chọn ra những trái nho tươi nhất, ngon nhất chất lượng nhất để làm rượu.

Rượu trưởng thành được ngâm ủ, lên men cẩn thận trong điều kiện nhiệt độ nhất định một thời gian dài trong những thùng gỗ không gỉ để rượu có được màu sắc và hương vị tự nhiên nhất trước khi mang đóng chai, dán nhãn và mang bán ra thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658