Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose

Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
DDDL1-692-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Bisol

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Pinot Noir


Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose là sản phẩm tiêu biểu của hãng rượu vang danh tiếng đến từ nước Ý – Bisol. Chai vang này được làm từ giống nho MerlotPinot Noir đặc trưng. Rượu có nồng độ cồn đạt 11.0%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rosé Brut Merlot - Pinot Nero

Giới thiệu Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose

Rượu là một trong những chai rượu vang hồng được làm bởi hãng rượu Bisol của Ý. Rượu đã thể hiện được những nét đẹp rất Ý từ sự thanh lịch, nhẹ nhàng và mượt mà của rượu.

Bạn sẽ đổ gục ngay khi ngắm nhìn chai vang Ý này từ thiết kế chai rượu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chai rượu này làm quà biếu tặng người thân bạn bè trong những dịp đặc biệt vô cùng thích hợp.

Đặc điểm Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose

Rượu có nồng độ cồn rất nhẹ chỉ với 11% nên dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngay cả đối với chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng loại vang này.

Màu sắc của rượu cũng vô cùng nổi bật với và bắt mắt với màu hồng nhẹ nhàng mới mẻ. Khi ngắm nhìn màu sắc này của rượu có thể gợi nhớ bạn đến màu hồng tươi của vỏ quả đào chín. Hương vị của rượu vang này cũng có những nét như vậy. Đó là hương vị của những loại hoa quả như hương táo lê chín đỏ hay mùi hương của đào mận. Những hương vị đó kết hợp tạo nên chai vang thật hoàn hảo và độc đáo.

Đây xứng đáng là chai vang nên thưởng thức trong những bữa tiệc tụ tập đông đủ bạn bè, người thân. Rượu có thể sử dụng với nhiều món ăn khác nhau tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Nhiệt độ thích hợp của rượu vang hồng khi thưởng thức là từ 16 – 18 độ C.

Bảo quản Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose đúng cách

Đối với chai rượu vang nổ này nên bảo quản ở những nơi có nhiệt độ phù hợp. Đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời có thể làm thay đổi cấu trúc hữu cơ trong rượu. Từ đó làm thay đổi hương vị và giảm độ thơm ngon của rượu đi rất nhiều. Bạn cũng nên sắp xếp khu vực riêng để bảo quản rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658