Rượu vang Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera

Rượu vang Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera

GIÁ THAM KHẢO:

1.680.000

Mã sản phẩm :
DDDL-1770-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Bisol

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Rượu vang Ý được biết đến với chất lượng vượt trội của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Trong đó phải kể đến sản phẩm của hãng Bisol với rượu vang Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera. Chai vang này được làm từ giống nho Glera với nồng độ cồn đạt 11.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera

Giới thiệu rượu vang Ý Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera

Sự đa dạng và phong phú của rượu vang Ý nhờ vào sự đông đảo các nhà sản xuất cùng với những vùng trồng nho có lịch sử lâu đời với nhiều cấp bậc khác nhau. Trong đó đáng chú ý phải kể đến những chai vang trắng được sản xuất từ hãng Bisol. Đây là hãng rượu có lịch sử phát triển lâu đời ở Ý. Những chai vang của hãng có đặc điểm chung là rất thơm ngon và có thể bắt kịp với thị hiếu của khách hàng. Nó sử dụng những phương pháp nấu rượu truyền thống nhưng nhẹ nhàng kết hợp với phương pháp kỹ thuật hiện đại tạo nên dấu ấn riêng.

Rượu là sản phẩm như vậy của hãng Bisol. Hương vị của nó vô cùng tươi mới và hấp dẫn. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khách hàng.

Đặc điểm của rượu vang Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera

Chai Sparkling Wine này được làm 100% từ giống nho Glera. Đây là loại nho thơm ngon chuyên làm vang nổ. Bởi vậy chai vang này mang những đặc trưng rất riêng của giống nho Glera. Chai rượu vang danh tiếng này đến từ nhà sản xuất rượu vang Bisol sự thanh lịch và dịu dàng. Cấu trúc rượu vang vô cùng mềm mại và mượt mà với nồng độ 11.5% nhưng lại thắm nồng và trẻ trung. Chai rượu vang này là sản phẩm rất đáng uống với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Rượu xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn trên bàn tiệc.

Thưởng thức rượu vang Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry Glera

Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận được chất khô của rượu. Nó thể hiện ở ngay cái tên của rượu. Mặc dù kết thúc của loại vang Ý này nhanh hơn bình thường nhưng nó không khiến cho người thưởng thức cảm thấy hụt hẫng. Mà thời gian đó vừa đủ để bạn có thể cảm nhận trọn vẹn toàn bộ hương vị của rượu vang.

Bạn có thể sử dụng rượu với rất nhiều món ăn khác nhau như các món khai vị nhẹ nhàng.Để cảm nhận trọn tra hương vị của rượu vang Ý. Đồng thời nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu vang trắng này là ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Đây là khung nhiệt độ được các chuyên gia hàng đầu khuyến nghị.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658