Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino

Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino

GIÁ THAM KHẢO: 

1.157.000

Mã sản phẩm :
PPV-1157-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino là chai vang phổ biến xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Vang để lại trong lòng người tiêu dùng và các chuyên gia những dấu ấn đậm nét bởi chất lượng tươi ngon và mức giá không quá cao. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm sum họp của gia đình vào dịp cuối năm hoặc lễ tết. Hoặc quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè đều vô cùng thích hợp.

Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino

Thông tin về Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

► Nhà sản xuất:Castello Banfi

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese

► Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt nướng, thịt đỏ, các món thịt với nước sốt, phô mai mềm, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura Rosso Di Montalcino

Rượu có màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, dâu đen; phảng phất hương thơm của nhiều loại gia vị và nguyên liệu cao cấp như hạt tiêu, khói thuốc, vani, gỗ sồi tất cả chúng hòa quyện vào nhau tạo nên một hỗn hợp đồ uống hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại thành công cho bữa tiệc của bạn và gia đình.

Vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 18 tháng. 14 % là mức nồng độ cồn mà nhà sản xuất ấn định cho chai vang này. Cấu trúc vang ổn định, tanin vừa đủ; bên cạnh đó rượu còn được trang bị một chút axit nhẹ vì thế rất dễ thưởng thức. Khi quý vị thưởng thức ngụm vang đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua nhẹ của nho. Khi vang trôi xuống cổ họng và lan tỏa khắp cơ thể sẽ đem lại cảm giác phấn khích với một vị ngọt đậm đà, dư vị dai dẳng, hậu vị dài lâu. Lưu ý quý vị nên khui nắp chai vang trước 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận được hết vị ngon do nó đem lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116