Rượu Vang Valenciso Reserva

Rượu Vang Valenciso Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.152-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu Vang Valenciso Reserva được làm 100% từ Tempranillo, từ 20ha vườn nho ở La Rioja Alta. Các vườn nho được trồng bằng cách sử dụng nông nghiệp bền vững, tôn trọng môi trường và tìm cách có tác động tối thiểu đến cảnh quan. Hơn nữa, các vườn nho có năng suất thấp 5000 kg / ha và được trồng trên đất đá vôi đất sét.

Giới thiệu Rượu Vang Valenciso Reserva

Chất lượng rượu vang vùng Rioja cũng được đánh giá cao tương tự như Bordeaux hay Burgundy của nước Pháp trong khi giá cả thì rẻ hơn. Từ Rioja được phát triển bởi nhà máy rượu Valenciso đặt tại đất nước của xứ sở bò tót Tây Ban Nha. Rượu Vang Valenciso Reserva là một loại rượu vang đỏ xuất phát từ tên của 2 vợ chồng người sáng lập nhà làm vang đó là: Luis Valentin và Carmen Enciso. 

Nhà máy rượu nằm ở Ollauri, một thị trấn phía bắc La Rioja Alta tạo ra Riojas cân bằng, thanh lịch và đáng tin cậy cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của truyền thống với sự hiện đại. Cổ điển 2008 được coi là một trong những chai vang ngon nhất của nhà làm vang tại khu vực này.

 

Rượu Vang Valenciso Reserva 9

Đặc điểm Rượu Vang Valenciso Reserva

Rượu Vang Valenciso Reserva là một Rioja khác biệt và đáng ngạc nhiên, thanh lịch, ngon và đầy mùi thơm, một loại rượu không nặng trong miệng nhưng làm cho nó đầy mùi hương. Nó tinh tế nhưng có một độ cứng cho phép nó già đi trong nhiều năm. Lâu dài và bền bỉ, cân bằng, phong phú và đầy sắc thái: một loại rượu mở ra trong ly. Màu anh đào đậm, mũi cay, mãnh liệt, sống với trái cây tươi và mãnh liệt, gợi ý gỗ sồi tinh tế, quyến rũ, mời gọi. Mũi thanh lịch và tốt của đinh hương, tiêu, than bùn, quả mâm xôi và quả việt quất.

Tan trong vòm miệng với sự hiện diện nhẹ nhàng, được trao quyền bởi các tannin thanh lịch và mượt mà, đạt được sự hiện diện với khối lượng thơm, với sự kiên trì ôm lấy và tái tạo sự hiện diện tươi mới và sống động của nó. Thêm vào đó là hiệu ứng của 17 tháng trong gỗ sồi Pháp mang lại một số hương vị cay, nhưng điều đó không làm khô rượu.

Thêm 1 lựa chọn siêu tiết kiệm, rất rất phù hợp cho việc dùng hằng ngày cũng như tiệc tùng, liên hoan…Hoàn hảo khi dùng cùng các loại thịt bò, cừu, bít tết, thịt nướng, hay các món hầm.

Phương thức sản xuất rượu Valenciso Reserva

Rượu Vang Valenciso Reserva được làm bằng loại nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công công để chọn lựa nho chín đều, chỉ hái những trái nho ngon cho quá trình sản xuất. Phương pháp sản xuất là kế thừa kỹ thuật của nhà làm vang từ thế kỷ 19. Rượu Vang Valenciso Reserva được làm theo một quy trình đặc biệt chọn lựa những quả nho ngon từ 17 vườn nho của nhà làm vang với những gốc nho hơn 80 tuổi đến 100 tuổi. Những trái nho bị tàn phá nhưng không được lên men trong bể xi măng nơi nó trải qua sự tàn phá. Rượu sau đó được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, sau đó ủ tiếp 19 tháng trong bể bê tông 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658