Rượu Vang Bertani Valpolicella Ripasso

Rượu Vang Bertani Valpolicella Ripasso

GIÁ THAM KHẢO: 

988.000

Mã sản phẩm :
24HDL-988

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Bertani

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Merlot

Rondinella


Rượu Vang Bertani Valpolicella Ripasso là chai vang đỏ nổi tiếng của Ý xuất hiện tại nhiều bữa tiệc của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, sau hơn hai năm xuất hiện trên thị trường vang đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người tiêu dùng và các chuyên gia bởi chất lượng đặc biệt thơm ngon và giá thành phù hợp với thu nhập của đông đảo người tiêu dùng. Đây chính là một đồ uống phù hợp sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, đầy tháng.

Rượu Vang Bertani Valpolicella Ripasso

Thông tin về Rượu Vang Bertani Valpolicella Ripasso

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Bertani

► Vùng làm vang: Veneto

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Corvina , MerlotRondinella

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bertani Valpolicella Ripasso

Bên cạnh nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng Corvina Veronese, Merlot and Rondinella của vùng Valpolicella Ripasso D.O.C. nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp nho cùng một số loại trái cây chín mọng như quả blackberry, quả mận đen, quả dâu tây hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như hạt tiêu, quế, hồi, hương thuốc lá, hương đất mang đến một hương vị vô cùng hấp dẫn làm si mê nhiều khách hàng.

Vang sở hữu một màu đỏ ruby ấn tượng, nhã nhặn nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Nồng độ cồn ở mức lý tưởng là 13,5 %; cấu trúc vang nhẹ nhàng, tinh tế có bổ sung thêm một chút axit nhẹ vì thế vang trở nên khá dễ thưởng thức, phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng trong đó có cả trẻ em và người già. Thời gian trưởng thành của vang là 8 tháng ngâm ủ trong những chiếc thùng thép không gỉ và 3 tháng ổn định trong chai mang đến cho vang sự tươi ngon, ổn định cho vang.

Khi thưởng thức quý vị nên lưu ý kết hợp vang cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, salad, phô mai trưởng thành, mỳ Ý và cần ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức quý vị nhé. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658