Rượu Vang Bertani Recioto Della Valpolicella

Rượu Vang Bertani Recioto Della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO:

1.238.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-1451

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Bertani

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

500 ML

Giống nho:

Corvina

Rondinella


Rượu Vang Bertani Recioto Della Valpolicella là chai rượu vang có chất lượng tuyệt vời của Ý được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và các chuyên gia bởi chất lượng thơm ngon và giá thành phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Vang là đồ uống thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc họp lớp hoặc sử dụng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp.

Thông tin về Rượu Vang Bertani Recioto Della Valpolicella

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Bertani

► Vùng làm vang: Veneto

► Loại vang: Rượu vang ngọt

► Giống nho: Corvina , Rondinella

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 500 ML

► Màu sắc: Màu đỏ ánh tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bertani Recioto Della Valpolicella

Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn. Điều khác biệt của chai rượu vang này chính là việc chúng được lên men lạnh bằng cách để héo nho khoảng 150 ngày sau đó chúng được pha trộn với tỷ lệ nhất định và thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng Ciliegio trong khoảng 12 tháng rồi mới được đem đi đóng chai và ổn định tại đây khoảng 3 tháng trước khi xuất xưởng đem đi tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ánh tím sang trọng, quyến rũ chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục nếu như thưởng thức hương vị của vang, bên cạnh việc sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất ekip sản xuất còn khéo léo kết hợp, pha trộn một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận chín hòa quyện cùng mật ong, hương hoa và hạt tiêu tạo nên một dư vị kéo dài sau nhiều giờ mang đến cho quý vị những khoảnh khắc khó quên bên gia đình và người thân.

Bảo quản vang nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Những món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi sử dụng vang là các món ăn từ thịt thú rừng, thịt nướng, thịt đỏ và salad, phục vụ tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658